Đánh giá Công ty Cổ phần Transimex từ nhân viên

5.0
1 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Transimex

Trụ sở chínhTMS Building, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Nhân viên500-1000 nhân viên

Hiện nay, Transimex là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp logistics tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp đẩy mạnh tính hiệu quả và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 34 năm kể từ ngày thành lập với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào là thành viên của các Hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc Tế (IATA), Hiệp hội Giao nhận và Kho vận quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác, cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đối với Transimex, chất lượng nhân sự là tài sản quan trọng, là yếu tố mang tính quyết định đến sự thành công của Doanh nghiệp. Transimex khuyến khích tính chủ động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, sự chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên; tạo mọi cơ hội đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn; xây dựng cơ sở vật chất, công nghệ mới, nhằm không ngừng cải thiện môi trường làm việc cho mỗi thành viên trong Ngôi nhà chung.

Tại Transimex, tính chuyên nghiệp luôn đồng hành với đạo đức nghề nghiệp. Mỗi CBNV được yêu cầu cam kết làm việc và ứng xử đúng mực, tôn trọng lẫn nhau, trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, gần gũi, vì lợi ích chung của Công ty, góp phần tạo dựng môi trường văn hóa Doanh nghiệp.

Toàn thể CBNV Transimex đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để Ngôi nhà chung của chúng ta trở thành nơi làm việc lý tưởng cho sự lựa chọn khởi đầu, cũng như ý định xây dựng sự nghiệp lâu dài của mỗi thành viên.

Mong rằng, sự hợp tác với Anh/Chị sẽ mang lại thành công cho Anh/Chị, cho Transimex và cho toàn thể chúng ta trong tương lai!


Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 16/08/2020

5 6
4 0
3 0
2 0
1 0
5.0

Tuyệt vời

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

5.0

Quyền lợi Phúc lợi

5.0

Cơ hội thăng tiến

5.0

Người quản lý

5.0

Văn hoá công ty

5.0

Đào tạo hướng dẫn

5.0

Nhìn chung mọi người đánh giá Công ty Cổ phần Transimex Khá tốt với số lượng sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá Công ty Cổ phần Transimex từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 16/08/2020. Mức đánh giá 5 sao Công ty Cổ phần Transimex có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty Cổ phần Transimex có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá Công ty Cổ phần Transimex gần đây

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Transimex hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Transimex quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMS Building, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Transimex trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Transimex

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

5.0

Môi trường trẻ trung, lương bổng khá okee

Ẩn danh - 16/08/2020

May mắn được vào công ty đúng ngành mà mình học ở đại học. Có nhiều cơ hội tiếp xúc với một môi trường chuyên nghiệp. Sếp và nhân viên luôn vui vẻ hòa thuận, giúp đỡ mọi người lẫn nhau. Yêu mọi người rất nhiều

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá Công ty Cổ phần Transimex từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

5.0 Cân bằng cuộc sống, 5.0 Lương / Quyền lợi, 5.0 Cơ hội thăng tiến, 5.0 Người quản lý, 5.0 Văn hoá công ty, 5.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

Công ty Cổ phần Transimex đánh giá Tuyệt vời với số điểm sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 16/08/2020. Mức đánh giá 5 sao Công ty Cổ phần Transimex có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty Cổ phần Transimex có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.