Đánh giá Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa

Trụ sở chính85/18 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM

Nhân viên10-25 người

Sự mềm mại, mộc của sợi lanh đã nói lên hết sự hiền dịu và vẻ ngoài đằm thắm của người phụ nữ ngày xưa, nay cũng chính chất liệu này, đã trao tặng chúng ta những người phụ nữ tuyệt vời với phong cách thời trang sang trọng, tinh tế, nhã nhặn. Vẻ đẹp toát ra âm thầm từ chính trang phục tuy đơn giản nhưng được thiết kế và may thêu tỉ mẩn từng chi tiết.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 85/18 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty Cổ Phần Thời Trang Kachisa