Đánh giá Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam

Trụ sở chínhTrụ sở: Sô 17, Ngõ 71, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên50-100 nhân viên

Công ty Cổ phần Nông Dược Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0103003248 ngày 25/11/2003 với chức năng kinh doanh thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Khi thành lập công ty chỉ có 4 người, 2 thương hiệu và làm việc trong một văn phòng có diện tích 12 m2 .Hiện nay, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã có gần 100 nhân viên và 04 Văn phòng tại: Hà Nội, HCM, Lâm Đồng, Tây Nguyên và hệ thống kênh phân phối khắp toàn quốc. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, Công ty chú trọng việc giám sát từ khâu nhập nghuyên liệu đến khâu sản xuất gia công đóng gói .Các sản phẩm của công ty đang dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và chính sách ưu đãi . Công ty có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, và đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ công nhân viên trong công ty đều thấu hiểu một điều đó là “ Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty “ vì vậy toàn thể nhân viên trong công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “ Hãy phục vụ khách hàng như phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trụ sở: Sô 17, Ngõ 71, Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty Cổ phần Nông dược Việt Nam