Đánh giá Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Trụ sở chínhSố 55 Đường K2 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

Tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến. GHTK nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng. Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 55 Đường K2 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty CỔ Phần Giao Hàng Tiết Kiệm