Đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A

Trụ sở chínhKhu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Nhân viên

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.S.A ( Ampharco U.S.A )
KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.S.A (AMPHARCO U.S.A) là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. AMPHARCO U.S.A hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, dược mỹ phẩm, dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và thực phẩm chức năng. Hiện nay công ty đang phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty AMPHARCO USA (Mỹ) và các công ty dược phẩm châu Âu khác. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.S.A ( Ampharco U.S.A )
KCN Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.S.A (AMPHARCO U.S.A) là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. AMPHARCO U.S.A hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, dược mỹ phẩm, dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và thực phẩm chức năng. Hiện nay công ty đang phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty AMPHARCO USA (Mỹ) và các công ty dược phẩm châu Âu khác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AMPHARCO U.S.A