Đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam từ nhân viên

5.0
1 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 7, P701, Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên10-25 người

       Công ty Cổ phần Bất Động Sản ITA Việt Nam là một trong những nhà cho thuê văn phòng hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Công ty đã vươn lên thành một đơn vị uy tín về cung cấp các giải pháp, các dịch vụ tư vấn, cho thuê văn phòng, nhà ở, sàn thương mại, nghiên cứu thị trường tốt nhất cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

       Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty ITALAND luôn nỗ lực hoàn thiện. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, công ty ITA đang ngày càng phát triển để xứng tấm là một trong những đơn vị bất động sản uy tín trong thị tường cho thuê tại Hà nội. Các dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện : Tràng An Complex, Sky Tower, Imperia Garden, Ecolife Capitol, MD Complex, 319 Bộ Quốc Phòng, Handico Tower, ……………

       Trong những năm tới, chiến lược phát triển thị trường của công ty chúng tôi vẫn sẽ hướng đến thị trường chính là thị trường Hà Nội.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 16 ngày trước

5 6
4 0
3 0
2 0
1 0
5.0

Tuyệt vời

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

5.0

Quyền lợi Phúc lợi

5.0

Cơ hội thăng tiến

5.0

Người quản lý

5.0

Văn hoá công ty

5.0

Đào tạo hướng dẫn

5.0

Nhìn chung mọi người đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam Khá tốt với số lượng sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 16 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam gần đây

quản lý + nhân viên tận tâm

5.0
16 ngày trước

Ưu điểm

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 7, P701, Tòa nhà Machinco số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

5.0

quản lý + nhân viên tận tâm

Nhân viên - 16 ngày trước

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty ITALAND luôn nỗ lực hoàn thiện.

Ưu điểm

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Nhược điểm

không

Xây dựng

nên mở rộng quy mô

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

5.0 Cân bằng cuộc sống, 5.0 Lương / Quyền lợi, 5.0 Cơ hội thăng tiến, 5.0 Người quản lý, 5.0 Văn hoá công ty, 5.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam đánh giá Tuyệt vời với số điểm sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 16 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty Cổ phần Bất động sản Ita Việt Nam có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.