Đánh giá Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn

Trụ sở chínhSố 1 đường B khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Nhân viên200-500 người

Năm 2017, nhận biết được sức ảnh hưởng lớn, nhu cầu người tiêu dùng cũng như tốc độ phát triển của các sản phẩm thời trang thể thao, Công ty Cổ phần Dụng cụ Thể Thao Delta đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt dòng thời trang thể thao thương hiệu DELTA SPORT nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nội địa. Với thế mạnh về kiểu dáng hiện đại, phong cách thời trang khỏe khoắn, mẫu mã đẹp, chất liệu được kết hợp độc đáo và đặc biệt giá thành rất phù hợp với đại đa số những người yêu hàng hiệu. Thời trang thể thao DELTA SPORT hứa hẹn mang đến người tiêu dùng, những người yêu thời trang thể thao một sự lựa chọn mới bên cạnh những sản phẩm thời trang thể thao vốn dĩ đã làm nổi danh thương hiệu như NIKE, ADIDAS, PUMA,…

Các dòng sản phẩm của DELTA SPORT đa dạng phong cách và phù hợp với mọi đối tượng. Đó là dòng sản phẩm tiện dụng với phong cách mạnh mẽ, cá tính hoặc tràn đầy sự cuốn hút mềm mại hoặc đầy tính ngẫu hứng dành cho các trang phục trong sinh hoạt hàng ngày, như: đi làm, dạo phố, picnic, tập luyện …mà vẫn giữ được vẻ đẹp năng động của phong cách thể thao.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1 đường B khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn trên Timviec24h.vn
CEO Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Chi Nhánh Dệt May Delta Sài Gòn