quản lý kinh doanh/ phát triển thị trường/ hỗ trợ đào tạo nhân sự

Lương: 12-15 triệu

Khu vực: Toàn quốc

Ngày đăng: 19/08/2020 424

Liên hệ ứng tuyển:
0788888943

Kính gửi anh chị tuyển dụng nhân sự, cùng các anh chị đang khởi nghiệp, quản lý dự án và các tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Hiện tại tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tổ chức doanh nghiệp cũng đang gồng mình cố gắng vượt qua giai đoạn khủng hoảng khó khăn, nhân viên thì lo lắng, chủ doanh nghiệp căng thẳng suy nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Bản thân em là một cá nhân đã hoạt động làm việc tự do, cũng không thoát khỏi cảnh khốn khó trong việc tạo thu nhập duy trì đời sống xã hội cá nhân và gia đình trong thời buổi này.

Hiện nay em đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Để anh chị có thể định hình được năng lực cũng như kinh nghiệm của bản thân em, em xin được phép trình bày tóm tắt quá trình làm việc, kinh nghiệm và kỹ năng hiện có của bản thân. Kính mong anh chị dành thời gian xem xét qua, nếu thấy phù hợp với những yêu cầu tuyển dụng nhân sự mà anh chị mong muốn, hy vọng anh chị tạo điều kiện để em có thể trao đổi phỏng vấn.

Trong quá trình làm việc của bản thân em đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm quản lý nhân sự từ 5-10 người, đồng thời từng hoạt động ở nhiều vị trí từ tư vấn dịch vụ, đến quản lý cửa hàng, phát triển kinh doanh, phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng, telesales, direct sales. Đã từng làm việc với tất cả các phân khúc khách hàng từ khách hàng doanh nghiệp cho đến khách hàng cá nhân. Đồng thời em cũng có kinh nghiệm trong việc hợp tác đôi bên cùng có lợi với các tổ chức và cá nhân, tổ chức sự kiện, ngoài ra cũng đã từng hai lần khởi nghiệp thất bại ở lĩnh vực ăn uống và nông nghiệp.

Hiện nay em đang hoạt động công tác xã hội, hướng đến việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân, góc nhìn về cuộc sống và lên kế hoạch tổ chức các hoạt động phòng chống covid-19, nâng cao sức khỏe, tư vấn tâm lý cho các bạn trẻ ở các diễn đàn, facebook cá nhân.

Với tâm thức hiện tại của em, em mong muốn tìm được một tổ chức có sứ mệnh tạo ra các sản phẩm có giá trị phục vụ cộng đồng và nâng cao đời sống xã hội. Em hy vọng có thể sử dụng năng lực của bản thân đưa giá trị của tổ chức đến với cộng đồng. Đồng thời trau dồi và cập nhật bản thân, dựa trên nền tảng của tổ chức để cống hiến phục vụ cho cộng đồng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân.

Hiện tại em có thể hoạt động nhiều vị trí hướng ngoại, có thể đi công tác xa dài hạn, không ngại khó khăn và thiệt thòi. Em cần tìm một tổ chức cho em cơ hội được làm việc, cống hiến và học tập đúng với giá trị và tầm nhìn mà em đang có. Em đã từng làm việc cho Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung với vị trí chuyên viên phát triển thị trường và CRM, Giám sát bán hàng cho Vinfast, tuyển dụng nhân sự tự do..

Cảm ơn anh chị đã đọc đến đây, bài giới thiệu tuy hơi dài nhưng em đã viết nó bằng tất cả những sự trân trọng mà em hướng đến. Hiện tại tình hình dịch khó khăn, em sẵn sàng chấp nhận thử việc không lương để có thể chứng minh năng lực của bản thân cũng như giảm áp lực tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp, chỉ cần cho em có cơ hội được đồng hành trên nền tảng anh chị đã xây dựng.

Chân thành cảm ơn anh chị và mọi người đã đọc bài viết này!

quản lý kinh doanh/ phát triển thị trường/ hỗ trợ đào tạo nhân sự

Top tác giả tuần

Tin tuyển dụng liên quan

Tuyển thu ngân, chạy bàn khu vực Hà Nội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

TUYỂN DỤNG WEB DEVELOPER - LƯƠNG 18-30 TRIỆU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

Cửa hàng SAO VIỆT Cà phê cần tuyển dụng nhân viên

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

Nhân viên Phục vụ bàn

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

AHA CAFE - LAIKA CAFE TUYỂN DỤNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

Tiệm chè C6 tuyển NV phục vụ làm lâu dài

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

Tuyển 2 bạn thực tập IT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh hệ Mầm non

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội