Trần Ánh Phượng

Nhân viên QC

Ngày sinh: 25/02/1992
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: 776/20 Phạm Văn Bạch, p.12, Gò Vấp
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC)
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 05/03/2020
Kinh nghiệm: 3 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 7-10 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Tích cực vận dụng kiến thức chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm để làm việc đạt hiệu quả tốt nhất tại vị trí đảm nhiệm. Không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ và kinh nghiệm. Nắm bắt cơ hội thăng tiến, trở thành nhân viên chủ chốt tại bộ phận làm việc nhằm góp phần tích cực cho thành công của công ty.
  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng nghiên cứu thông tin, sắp xếp và lập kế hoạch công việc. - Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập. - Khả năng sử dụng các phần mềm vi tính văn phòng.
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Kinh nghiệm làm việc

+ Lập kế hoạch sản xuất, bố trí dây chuyền và kiểm soát chất lượng các sản phẩm đông lạnh. + Giải quyết một cách hợp lý các sự cố phát sinh liên quan đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất hàng ngày. + Tác phong trong công việc và đáp ứng yêu cầu chặt chẽ khi làm việc với khách hàng

Học vấn bằng cấp

Bằng cử nhân (06/2014 Trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.Hcm) Chuyên môn: Công nghệ thực phẩm Các phương pháp vận chuyển, bảo quản nguyên liệu tươi sống (thủy sản, thịt, rau củ quả) và sản phẩm sau khi chế biến, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo HACCP. Nghiên cứu xây dựng và phát triển quy trình chế biến sản phẩm mới. Tìm hiểu, thực hành và tham quan thực tế phân xưởng, cơ sở chế biến các sản phẩm thực phẩm. - HACCP BASIC & MICROBIOLOGICAL ANALYSIS OF FOOD TRAINING COURSE (Tháng 8/2011 - Kaizen Training & Consulting Co.,Ltd) Xây dựng kế hoạch HACCP quản lý chất lượng thực phẩm và phân tích vi sinh thực phẩm trong nhà máy chế biến. - Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B (Tháng 11/2014 - Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp.Hcm) Đào tạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp. - Chứng chỉ tin học ứng dụng trình độ A, B (Tháng 07/2016 - Trung tâm tin học trường Đại học Công Nghệ Thực Phẩm)