Nguyễn Thị Doan

Nhân Viên QC/QA, R&D ngành thực phẩm - đồ uống

Ngày sinh: 12/04/1993
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: Số 95, Ngõ 337 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội, Bắc Ninh
Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng, Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 04/03/2020
Kinh nghiệm: 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng nhóm
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Được làm việc và học tập không ngừng ở nhiều mảng khác nhau trong ngành F&B.

Mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có mức lương và cơ hội sáng tạo, phát triển tốt

Được làm việc và học tập không ngừng ở nhiều mảng khác nhau trong ngành F&B.

Mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có mức lương và cơ hội sáng tạo, phát triển tốt

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

- Ngoại Ngữ: Tiếng anh giao tiếp cơ bản, đọc và tìm hiểu tại liệu tiếng anh chuyên ngành.

- Tin học văn phòng: Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng: Word, Excel, Powerpoint, Outlook.. => Tổng hợp số liệu, báo cáo kết quả công việc tốt.

 

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

  1. 07/2015 – 02/2020: Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương Mại Cổng Vàng.

         Vị Trí: QC Executive

         Mổ tả công việc:  - Checklist kiểm tra mảng food safety và hygiene nhà hàng, chi ra mối nguy và đề xuất action khắc phục.

                             - Báo cáo đánh giá, xử lý hàng hóa nhập không đạt chất lượng.

                             - Rà soát, cập nhật hồ sơ giấy tờ nguồn gốc nguyên liệu nhập về nhà hàng.

                             - Setup nhà hàng mới, training kiến thức vệ sinh ATTP và quy trình cho nhân viên mới.

      2. 04/2015 – 07/2015: Công ty Cổ phần kem Tràng Tiền

        Vị Trí: Nhân viên sản xuất.

        Mô tả công việc:Tham gia vào quá trình sản xuất kem Mochi, kem hộp: pha chế, hấp bột, sản xuất theo dây chuyền, đóng gói và nhập kho thành phẩm.

    3. 01/2015 – 04/2015: Công ty cổ phần thực phẩm Thái Bình.

       Vị trí: Thực tập sinh

       Mô tả công việc: Tham gia sản xuất, đóng gói các sản phẩm công ty: Xúc xích ăn liền, bột canh, muối trắng…

Học vấn bằng cấp

  1. Tốt Nghiệp Học viện Nông Nghiệp Việt Nam

         Bằng tốt nghiệp: Loại khá

         Chuyên Ngành: Công nghệ thực phẩm

         Tham gia các khóa đào tạo, có kiến thức về ISSO, HACCP