Vũ Anh Tài

IT Specialist

Ngày sinh: 05/05/1993
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: 279/Phạm Thế Hiển/Phường 3/ Quận 8
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: IT phần cứng/mạng
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 09/10/2019
Kinh nghiệm: 4 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 15-20 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Luôn phấn đấu và hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn của mình để khẳng định được khả năng của mình. Luôn cố gắng đạt được các mục tiêu do mình đặt ra. Áp dụng những kiến thức đã gom góp trong các năm làm việc để hỗ trợ tốt nhất có thể cho bản thận. 


Kỹ năng bản thân

- Tin học văn phòng : Sử dụng thành thạo các công cụ Word, Excel, Power Point - Tiếng Anh : Có thể nghe và đọc ở mức tạm ổn, khả năng giao tiếp ở mức trung bình. 

 

- Kỹ Năng Chuyên Môn :• Có thể cài đặt vận hành các thiết bị mạng của Cisco, HP (Switch, Router, Firewall) và một số thiết bị mạng của các hãng khác: Juniper, Fortinet,Watchguard,..• Cài đặt và Cấu hình ,Triển khai và Quản trị các dịch vụ mạng trên nền tảng của Microsoft trong doanh nghiệp (Azure, Mail Exchange, Mail Mdeamon, Web, Firewall TMG, Office 365, PRTG, Kerio,…). Hạ tầng Cloud Server, Web, Email Services: google, amazone...• Cài đặt và Cấu hình ,Triển khai và Quản trị các dịch vụ trên hệ điều hành mã nguồn mở Unix, Linux (Mail zimbra, Direct Admin, Các công cụ giám sát ((Nagios, Zabix,PRTG,...) ,Web, Application...) - Kỹ Năng Mềm : • Làm website đơn giản. • Có ý tưởng và lên giải pháp. • Làm việc độc lập, chịu được áp lực cao. • Giao tiếp với mọi người. • Tìm tòi nghiên cứu những cái mới. • Làm các việc ngoài chuyên môn nếu có thể.• Dễ dàng tương thích với môi trường mới, thử thách mới. 


Kinh nghiệm làm việc

06/2014 - 08/2015Trường Nhật Ngữ Lapis - IT Support ( internship )- Quản trị hệ thống mạng LAN , WAN của trường.- Sắp xếp và lên kế hoạch IT cho các sự kiện.- Quản lý và setup hệ thống mail .- Support các User về IT.- Sửa chửa và lắp ráp các máy tính , phụ kiện . 

 ____________________________________________

10/2015 - 03/2017Công Ty Dịch Vụ Xuyên Thái Bình PAN SERVICES - IT Excutive- Quản trị hệ thống mạng LAN, WAN ở công ty.- Quản lý và setup hệ thống mail.- Quản lý và khắc phục các sự cố về tổng đài nội bộ ( Analog ).- Quản trị website cho công ty.- Support các User về IT.- Sửa chửa và lắp ráp các máy tính, phụ kiện.- Backup các dữ liệu theo qui định.- Hỗ trợ và khắc phục các lỗi ERP – CMS cho User.- Chống SPAM Mail trên server Mail Zimbra.- Backup và Theo dõi dữ liệu của Camera.- Làm Video các sự kiên cho công ty.- Triển khai các ứng dụng phần mềm đóng gói và Troubleshoot PC. 

 _________________________________________________________

 

05/2017 -  07/2019.Công ty Đầu tư và Thương mại Satori - IT Excutive- Quản trị hệ thống mạng LAN, WAN ở công ty.- Quản lý hệ thống Wifi Unifi ở văn phòng TP.HCM và nhà máy Long An.- Triển khai và hỗ trợ setup hệ thống quản lý bán hàng DMS.- Lên phương án và setup server cho hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP - BRAVO.- Hỗ trỡ bộ phận Marketing về fanpage và các kênh youtube.- Quản lý các hệ thống server VPN ở văn phòng đại diện TP.HCM và nhà máy SATORI ở Long An.- Quản lý tổng đài công ty Sangoma ( Voip ).- Hỗ trỡ từ xa cho phần build hệ thống server bên ngoài kho và văn phòng đại diện ở Hà Nội.- Quản trị Website của công ty.- Backup các data camera, file data, dữ liệu chấm công theo định kỳ.- Support User về các vấn đề phần cứng và phần mềm máy tính.- Kiểm soát từ xa các tình trạng máy tính, máy in kim, máy in phiếu bán lẻ của các Outlets.- Bảo trì toàn bộ hệ thống và thiết bị IT ở công ty theo định kỳ.- Đưa giải pháp về IT cho cấp trên khi công ty có thêm nhu cầu extend về IT.- Làm thêm các việc khác trong khả năng khi cấp trên giao xuống. _________________________________________________________________

 

 08/2019 -  Đến nay.Công ty TNHH Tropicana Nha Trang ( Miền Nhiệt Đới ) - IT Specialist- Quản trị hệ thống mạng LAN, WAN ở công ty.- Quản lý Fortiwifi.- Quản trị phần mềm Landsoft ( Buôn bán bất động sản.)- Quản trị phần mềm Tanca ( Chấm Công )- Quản trị phần mềm IHCM ( Quản lý dư án – KPI )- Quản trị phần mềm AMIS ( Kế Toán )- Quán lý hệ thống mail Mdaemon.- Quản trị hệ thống server, VPN cho văn phòng ngoài Nha Trang và Hà Nội.- Phối hợp với bộ phận Marketing để phát triển website.- Hướng dẫn người dùng sử dụng phần mềm.- Theo dõi các dịch vụ ISP, điện thoại.- Quản lý hệ thống camera, máy tính, máy in.- Triển khai và quản lý phòng họp Zoom Online.- Support User.- Bảo trì hệ thống và thiết bị theo định kỳ. 


Học vấn bằng cấp

07/2012 - 07/2015Trường Cao Đẳng – Kỹ Thuật Công Nghệ LADECChuyên ngành: Quản trị mạng ________________________________________

03/2017 - 11/2017VNProHọc thêm các chứng chỉ CCNA, CCNP