Nguyễn Thị Ngọc Huyền

QA/QC

Ngày sinh: 02/02/1995
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: Khu dân cư việt sing - An Phú - Thuận An - Bình Dương
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 14/09/2019
Kinh nghiệm: 1 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 7-10 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu ngắn hạn : Trong thời gian sớm nhất nắm bắt toàn bộ công việc Mục tiêu dài hạn : Trở thành một nhân viên xuất sắc của phòng ban, công ty.

Kỹ năng bản thân

- Làm việc nhóm

Kinh nghiệm làm việc

1.Nhân viên quản lý chất lượng QC - công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô từ 06/2019 - 09/2019. - Kiểm tra bán thành phẩm trước khi đóng gói : màu sắc, hình dáng, mã bánh, khối lượng... - Test máy dò kim loại theo tần suất, ghi chép báo cáo theo quy định HACCAP - Kiểm tra sản phẩm trong suốt quá trình đóng gói: khay , bao bì, date... - Thẩm tra báo cáo khối lượng , đứng máy đóng gói. 2. Nhân viên quản lý chất lượng QC - công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô từ 06/2018 - 12/2018. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm trong quá trình sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn nội bộ của công ty. - Kiểm tra, kiểm soát các thông số kĩ thuật ( nhiệt độ nướng, thời gian nướng...vv) theo quy trình. - Kiểm tra, giám sát, thao tác làm việc cho công nhân đê tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. - Lấy mẫu, lưu mẫu theo quy định của công ty, khi cấp trên yêu cầu. - Đánh giá cảm quan sản phẩm sản xuất hằng ngày trong ca. - Tìm hiểu nguyên nhân và kết hợp với bộ phận sản xuất khắc phục sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất. - Phối hợp với tổ trưởng sản xuất , R&D , Lab để hoàn thành tốt công việc. - Ghi biểu mẫu và báo cáo kết quả làm việc hàng ngày về phòng QLCL. 3.Thực tập sinh kỹ năng - công ty MARUNAKASANKOSUISAN - Phân loại lựa chọn sản phẩm. - Thao tác sơ chế , chế biến , đóng gói sản phẩm.

Học vấn bằng cấp

1. Bằng cao đẳng chuyên nghành công nghệ thực phẩm. 2. Bằng sơ cấp kiểm tra chất lượng thực phẩm KCS. 3. Anh văn trình độ B. 4. Tin ứng dụng B.