Nguyễn La Vỹ

Nhân viên R & D và Nhân viên phòng Lab

Ngày sinh: 24/02/1992
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: 75/5 đường 18, khu phố 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Hóa học/Sinh học, Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Thạc sĩ
Ngày cập nhật: 23/11/2018
Kinh nghiệm: 2 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Phấn đấu từng bước trở thành một trong những chuyên gia đánh giá chất lượng giỏi về lĩnh vực thực phẩm và các lĩnh vực liên quan.

Kỹ năng bản thân

  1. Hiểu rõ các phương pháp kiểm nghiệm và phân tích các chỉ tiêu vi sinh.
  2. Nắm vững việc vận hành hệ thống ISO/IEC 17025:2005.
  3. Khả năng làm việc độc lập và tính cầu tiến trong công việc.
  4. Sử dụng thành thạo các phần mềm: Microsoft Office Word/Excel/Powerpoint
  5. Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm.
  6. Kỹ năng giải quyết vấn đề.  Quan hệ tốt với lãnh đạo và đồng nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc

HỌC VIÊN CAO HỌC                                                        Tháng 10, 2014 – Tháng 12, 2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM  

Trong quá trình làm đề tài tốt nghiệp có kinh nghiệm phân tích các chỉ tiêu:

  • Đo màu: Chroma meter CR-400 - Konica Minolta, Nhật Bản.
  • Đo cấu trúc: Zwick/Roell, Xforce P, Germany
  • Đo pH: WTW Inolab 7110, Đức.
  • Đo hàm lượng ẩm.

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG                    Tháng 8, 2016 – Tháng 8, 2018

Công ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kiểm nghiệm viên vi sinh hoạt động trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC 17025 : 2005 với các chỉ tiêu phân tích:

  • Tổng số vi khuẩn hiếu khí
  • Salmonella SPP
  • Coliform và E.coli giả định
  • Coliform và E.coli (AOAC 991.14)
  • Staphylococcus aureus
  • Tổng số nấm men, nấm mốc

Nắm vững hệ thống tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 : 2005.
Thành thạo các công tác kiểm mẫu (trích mẫu, cấy mẫu, đọc kết quả).
Sử dụng thành thạo các thiết bị trong phòng thí nghiệm vi sinh.
Phân tích và đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm.
Tham gia chương trình thử nghiệm thành thạo do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 tổ chức.
Tham dự các cuộc đánh giá ISO do các chuyên gia đánh giá đến từ văn phòng công nhận chất lượng.

 

 

Học vấn bằng cấp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM                                             

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Công nghệ Thực Phẩm Tháng 06, 2017

THAM GIA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

Nhận thức ISO/IEC 17025:2017 Tại Công ty Cổ phần dịch vụ khoa học Caltech.

Kỹ thuật phân tích vi sinh trong thực phẩm do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 tổ chức.

Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000 và HACCP tại Viện Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh UCI.