Đỗ Thị Thùy Trang

nhân viên hành chính, lễ tân, hành chính tổng hợp, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên phục vụ, quản lí nhà hàng và cafe

Ngày sinh: 26/11/1997
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: số 17 ngõ 134/22 nguyên xá, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội
Ngành nghề: Dịch vụ khách hàng, Du lịch, Hành chính/Văn phòng, Khách sạn/Nhà hàng, Kinh doanh/Bán hàng, Mỹ phẩm/Trang sức
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 02/08/2023
Kinh nghiệm: Chưa cập nhật
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 7-10 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

- Phát huy hết khả năng, kỹ năng của mình đóng góp sự thành công cho công ty.

-Thành thạo công việc trong thời gian thử việc.

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động sáng tạo.

- Tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

- Được gắn bó lâu dài với công ty trong suốt quá trình phát triển, không ngừng tăng lợi nhuận chung cho công ty và thu nhập của bản thân.

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Tiếng Anh cơ bản.

- Có kinh nghiệm tiếp xúc với khách hàng, hiểu tâm lí khách.

- Có thái độ nhã nhặn, chuyên nghiệp.

-Khả năng quản lý thời gian và luôn cầu tiến trong công việc.

- Có tinh thần đồng đội, linh hoạt, có khả năng thích nghi với công việc cao.

Kinh nghiệm làm việc

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLC  từ 3/6/2019 - đến nay

Nhân viên Bàn

- Đón khách, phục vụ trà nước khi Ban Lãnh Đạo cấp cap tiếp khách.

- Quản lý thông tin khách hàng, tạo liên hệ, tư vấn và xử lý các yêu cầu của khách.

- Setup và phục vụ các hội nghị, tiệc quan trọng của Tập Đoàn.

- Phục vụ bữa ăn hằng ngày cho Lãnh Đạo cấp cao, Khách VIP, Khối Hàng Không của Tập Đoàn.
- Pha chế đồ uống, làm thu ngân và nộp báo cáo Doanh thu hằng ngày.

- Theo dõi tồn kho nguyên vật liệu đảm bảo phục vụ 24/24.

- Tham gia phục vụ, đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ tại các quần thể của Tập Đoàn.

- Vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ đồng nghiệp. Thường xuyên tăng ca khi phát sinh công việc và có sự chỉ đạo của Lãnh đạo.

KHÁCH SẠN KOUGAKURO - NIIGATA, NHẬT BẢN từ 28/12/2018 - 28/3/2019

Thực tập sinh

- Phục vụ ăn sáng buffet cho khách.

- Làm buồng phòng, vệ sinh sảnh và các nơi sinh hoạt chung.

- Phục vụ bữa tối cho khách.

- Vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ đồng nghiệp. Được Giám đốc đánh giá cao.

FLC SẦM SƠN BEACH & GOLF RESORT từ 4/2018 - 10/2018

Thực tập sinh - Nhà hàng Gasio

- Nhận order của khách.

- Phục vụ đồ ăn & uống tại nhà hàng.

- Sau 1 tháng thực tập, được Quản lý đánh giá tốt và được chuyển vào bộ phận pha chế.

- Pha chế đồ uống cho khách.

- Xử lý các yêu cầu của khách.

 

Học vấn bằng cấp

Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh Du Lịch và Khách Sạn
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội