Lê Thị Thúy Phượng

QAQC

Ngày sinh: 01/07/1986
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: 82/14G, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TPHCM
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC)
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 26/10/2021
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Quản lý / Giám sát
Mức lương mong muốn: 10-12 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Cố gắng hết mình để phát triển công việc, và nâng cao mức sống gia ñình.
Nếu được sẽ đống góp vào hội từ thiện xã hội....

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài

Kỹ năng bản thân

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Kinh nghiệm làm việc

năm (2009 – 2012) làm tại Công Ty TNHH Hoàn Vũ V.N

Sản phẩm sản xuất : Bún, miến, cháo…..

Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu và bán thành phẩm nhập.
Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm trong chuyền sản xuất.
Đưa ra hướng xử lý kiệp thời, tốt nhất cho những nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm không đủ điều kiện.
Lấy mẫu kiểm tra cảm quan, hóa lý định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và phát hiện sớm sự cố để đưa ra hướng giải quyết khắc phục kiệp thời.
Kiểm tra vệ sinh khu vực sản xuất và lập bảng quy trình vệ sinh nhà xưởng để bộ phận sản xuất thực hiện đúng quy trình 5S.
Lưu mẫu và xử lý mẫu đã hết hạng.
Cùng các bộ phận và nhóm khác theo dõi đưa ra kết quả test sản phẩm mới.
Ghi nhận sổ theo dõi trong ca, làm báo cáo công việc tuần, tháng, năm.

1 năm (2012 – 2013) tại công ty TNHH MTV SX TM DV Thực Phẩm Kỹ Nghệ Trung Nam.

Sản phẩm sản xuất: Thịt ướp tẩm sấy khô…..

Kiểm tra nguyên vật liệu nhập trước khi sản xuất..
Kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến và thành phẩm.
Kiểm tra số lượng, mã háo sản phẩm và lưu trữ sản phẩm theo nguyên tắc FIFO.
Lấy mẫu lưu và gửi kiểm tra đặt tính hóa lý định kỳ.
Tổng hợp lỗi và các khiếu nại của khách hàng, làm báo cáo sản phẩm không phù hợp, để tìm nguyên nhân và phản hồi khách hàng.
Giám sát và nhắc nhở công nhân thực hiện công việc đúng quy trình, quy định  và đúng tiến dộ.

1 năm ( 2014 -2015) tại công ty TNHH Kim Và Kim

Sản phẩm sản xuất: Kim chi Hàn Quốc, Đậu hủ…

Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu nhập mỗi ngày.
Kiểm tra chất lượng bán thành phẩm, thành phẩm trên chuyền sản xuất Kim chi ( Cắt, ướp, trộn gia vị, đóng gói…)
Kiểm tra chất lượng sản phẩm trên chuyền sản xuất Đậu Hủ ( Ngâm, xay, định hình, chiên, đóng gói, bảo quản…)
Tổng hợp lỗi sản phẩm, tìm nguyên nhân và cùng nhóm thảo luận đưa ra biện pháp khắc phục.
Tiếp nhận khiếu nại khách hàng, truy vết lỗi sản phẩm, làm báo cáo và phản hồi đến khách hàng.
Kết hợp với các phòng  ban liên quan cùng đưa ra giải pháp và cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

5 năm (2015-nay) tại công ty Cổ Phần Cuộc Sống Tốt Lành.

Sản phẩm sản xuất: Thu hái và xử lý trái cây tươi xuất khẩu

Quản lý hệ thống QMS của công ty như:

+  Theo dõi hồ sơ chứng nhận, hồ sơ kiểm định, hiệu chuẩn, quan trắc-môi trường, kiểm nghiệm… hết hạn và thống báo cho phòng HCKT thực hiện đúng thời hạn.

+ Thực hiện hồ sơ phòng QA.

+ Xây dựng quy trình kiểm soát hiệu quả cho hệ thống và các phòng ban.

+ Thực hiện kiểm tra, chuẩn bị hồ sơ ISO, Global G.A.P. của hệ thống.

+ Theo dõi việc thực hiện hồ sơ của các bộ phận định kỳ theo kế hoạch đề ra.

+ Lập kế hoạch và mục tiêu của phòng.

Báo cáo tiến độ thực hiện công việc cho quản lý trực tiếp và BGĐ công ty.
Lên kế hoạch và tập huấn, đào tạo cho các phòng ban liên quan.
Lập kế hoạch kiểm soát vệ sinh, và cồn trùng, động vật gây hại đinh kỳ mỗi tháng.
Thực hiện thẩm tra cơ sở vật chất nhà máy, đề xuất cải tiến hiệu quả cho ban giám đốc.
Ghi nhận các sự cố,  khiếu nại từ khách hàng. Điều tra phân tích nguyên nhân, xử lý khiếu nại và phản hồi cho các bộ phận cũng như là khách hàng.
Kết hợp các phòng ban xây dựng quy trình, hướng dẫn thực hiện hiệu quả cho công ty.
Lên kế hoạch, thông báo, báo cáo đánh giá nội bộ, xem xét lãnh đạo nội bộ định kỳ hàng năm.
Đối ứng đánh giá ISO định kỳ hàng năm, nhằm giúp công ty luôn luôn duy trì tốt chứng nhận.
Đối ứng đánh giá Global G.A.P. định kỳ hàng năm, nhằm giúp công ty luôn luôn duy trì tốt chứng nhận.
Thực hiện thẩm tra cơ sở vật chất tại các nông hộ, tư vấn nông hộ sử dụng thuốc BVTV và canh tác hiệu quả.
Cùng cán bộ kiểm dịch bảo vệ thực vật kiểm tra vùng trồng và cấp mã số cho công ty.

Học vấn bằng cấp

Bằng cấp - Bằng Đại Học - ĐH Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM - Khóa 2005 - 2009

Chứng chỉ - CC Haccp thực phẩm - ĐH CôngNghệ Thực Phẩm - 2012

Chứng chỉ  - Anh Văn - B - 2008

Chứng chỉ  - Tin học - B - 2008

Chứng nhận tập huấn Global G.A.P. - EFC - 2016

Chứng nhận  - IPM - Chi cục trồng trọt - 2017

Chứng nhận - INTERNAL AUDIT ISO 9000 - QEC - 2017

Chứng nhận - INTERNAL AUDIT ISO 9001:2015 - QEC - 2018

Chứng nhận - Nhận thức đánh giá nội bộ ISO 22000:2018 - QEC - 2019

Chứng nhận - An toàn vệ sinh lao động - Kiểm định 6- 2021