Nguyễn Thị Anh Vân

Nhân viên R&D

Ngày sinh: 07/10/1998
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán- Hà Đông
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 26/03/2021
Kinh nghiệm: 1 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu ngắn hạn: trớ thành chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm, có kiến thức vững chắc và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.
Mục tiêu dài hạn: trở thành quản lý cấp cao, có tầm nhìn chiến lược, tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc


CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT
03/2020 - 03/2021
Nhân viên QC chuyền
- Kiểm soát điều kiện sản xuất: Nhiệt độ kho, phòng, dụng cụ làm việc
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm trong quá trình sản xuất
- Đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sản xuất, chất lượng, đưa ra các khuyến cáo cho sản xuất và BLĐ     

- Phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất liên quan đến chất lượng
- Cập nhật thường xuyên quy trình công nghệ, công thức và quy định HACCP để hướng dẫn và giám sát công nhân thực hiện đúng
- Tham gia nghiên cứu và cải tiến sản phẩm phù hợp với điều kiện sản xuất
- Giám sát vệ sinh, côn trùng và 5S trong sản xuất
CÔNG TY TNHH HẢI HÀ KOTOBUKI
08/2019 - 02/2020
Thực tập sinh
- Trực tiếp sản xuất bánh trung thu: nướng bánh, baogói, đóng thành phẩm.
- Trực tiếp sản xuất socola: bao gói, đóng thành phẩm
 

Học vấn bằng cấp


ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
10/2010 - 05/2014
Công Nghệ Thực Phẩm
Tốt nghiệp loại Khá, CPA 2.85/4