
Nguyễn Thị Anh Vân
Nhân viên R&D
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: Khu đô thị Văn Quán- Hà Đông
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 26/03/2021
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng
Mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu ngắn hạn: trớ thành chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm, có kiến thức vững chắc và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.
Mục tiêu dài hạn: trở thành quản lý cấp cao, có tầm nhìn chiến lược, tạo ra những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.
- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
Kỹ năng bản thân
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng lãnh đạo
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
- Tư duy sáng tạo
Kinh nghiệm làm việc
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT
03/2020 - 03/2021
Nhân viên QC chuyền
- Kiểm soát điều kiện sản xuất: Nhiệt độ kho, phòng, dụng cụ làm việc
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đến thành phẩm trong quá trình sản xuất
- Đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sản xuất, chất lượng, đưa ra các khuyến cáo cho sản xuất và BLĐ
- Phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất liên quan đến chất lượng
- Cập nhật thường xuyên quy trình công nghệ, công thức và quy định HACCP để hướng dẫn và giám sát công nhân thực hiện đúng
- Tham gia nghiên cứu và cải tiến sản phẩm phù hợp với điều kiện sản xuất
- Giám sát vệ sinh, côn trùng và 5S trong sản xuất
CÔNG TY TNHH HẢI HÀ KOTOBUKI
08/2019 - 02/2020
Thực tập sinh
- Trực tiếp sản xuất bánh trung thu: nướng bánh, baogói, đóng thành phẩm.
- Trực tiếp sản xuất socola: bao gói, đóng thành phẩm
Học vấn bằng cấp
ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
10/2010 - 05/2014
Công Nghệ Thực Phẩm
Tốt nghiệp loại Khá, CPA 2.85/4