Võ Thị Thanh Nhàn

QC

Ngày sinh: 26/03/1998
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: Hải Dương, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Bình Dương
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 04/03/2021
Kinh nghiệm: Chưa cập nhật
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 7-10 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

 Tuy là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng sẽ cố gắng trong thời gian ngắn nhất, hiểu rõ quy trình, cách xử lí và giải quyết các vấn đề liên quan.

Mục tiêu: hoàn thành nhiệm vụ mà công ty giao phó và cố gắng được thăng tiến trong tương lai. Trở thành trụ cột và góp phần vào sự phát triển ổn định của công ty.

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

- Hiểu biết các kiến thức các kiến thức về chuyên ngành công nghệ thực phẩm.

- Sử dụng thành thành thạo word, excel,...

- Chứng chỉ anh văn B1.

- Làm việc dưới áp lực cao và chấp nhận đi công tác xa nhà.

- Là người có thể làm việc một cách độc lập hoặc có thể làm việc nhóm tốt 

Kinh nghiệm làm việc

- NHÀ MÁY BIBICA ĐỒNG NAI. (6/2020 - 7/2020)

Vị trí: Thực tập sinh. Nắm bắt được quy trình sản xuất kẹo cứng, kẹo mềm.

Tìm hiểu các thông số công nghệ, các biện pháp xử lí và khắc phục các sự cố xảy ra trong các công đoạn.

Hiểu được các thiết bị được dùng trong dây chuyển sản xuất.

- NHÀ MÁY RƯỢU SAKE, HUẾ. (11/2019 - 12/2019)

Vị trí: Thực tập sinh.

Nắm bắt được quy trình sản xuất các loại rượu theo công nghệ Nhật Bản.

Hiểu được cách xử lí nguyên liệu, phương pháp lên men, ủ men, lọc rượu được sử dụng.

- NHÀ MÁY ĐƯỜNG PHỔ PHONG, QUẢNG NGÃI. (2/2019 - 3/2019)

Nắm bắt quy trình sản xuất, các thông số công nghệ, cách kiểm tra từng công đoạn của quá trình làm sạch, nấu, kết tinh đường.

Học vấn bằng cấp

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

BẰNG KỸ SƯ: 8/2016 - 1/2021

CHUYÊN NGÀNH: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

TỐT NGHIỆP LOẠI: GIỎI

ĐIỂM TRUNG BÌNH: 3.27/4.

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP: THIẾT KẾ NHÀ MÁY SẢN XUẤT BÁNH KẸO NĂNG SUẤT 10500 TẤN SẢN PHẨM