Nguyễn Thị Son

Thực phẩm - Đồ uống

Ngày sinh: 04/08/1997
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: 93 Trần Đại Nghĩa - Hà Nội
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình
Ngành nghề: Dịch vụ khách hàng, Hóa học/Sinh học, Khách sạn/Nhà hàng, Kinh doanh/Bán hàng, Nhân sự, Phát triển thị trường, Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống, Tư vấn/Chăm sóc khách hàng, Xuất nhập khẩu
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 28/02/2021
Kinh nghiệm: Chưa cập nhật
Hình thức làm việc: Theo hợp đồng / tư vấn
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 7-10 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Ngắn hạn: Trở thành nhân viên chính thức của công ty và hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao.

Dài hạn: Gắn bó và phát triển cùng công ty. Phối hợp cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành công việc tốt hơn nữa.

 

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt

Kỹ năng bản thân

Giới thiệu bản thân:
•Là người chăm chỉ, chịu khó, kiên trì và có trách nhiệm.
•Năng động, khả năng phân tích đánh giá và tổng hợp thông tin.
•Ham học hỏi và cầu tiến.
•Chịu được áp lực công việc.

Thành tích đạt được:
•Giấy CN tham gia nghiên cứu khoa học cấp trường ‘nghiên cứu tính chất hỗn hợp tinh bột tiền hồ hóa’.
•Đạt danh hiệu ‘sinh viên 5 tốt cấp trường 2019 -2020’
•Học bổng của trường và các doanh nghiệp.
 

  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

+ Có 3 năm kinh nghiệm trên lab, nghiên cứu về tinh bột khoai, sắn và bột ngũ cốc ăn liền.

+ Nghiên cứu sản xuất bột ngũ cốc dinh dưỡng ăn liền 10/2019 – 01/2021

+ Thưc tấp sinh tại nhà máy Vifoco Bắc Giang từ 21/7/2020- 2/8/2020

Mô tả công việc: Tham gia trực tiếp sản xuất nước quả từ khâu nguyên liệu cho tới khâu thành phẩm.

Kinh nghiệm học được:

- Áp dụng kiến thức HACCP vào công đoạn thực tế.

- Khả năng xử lý tình huống, sắp xếp công việc.

 

Học vấn bằng cấp

09/2016 - 01/2021: Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm

Bằng cấp: Kỹ sư

Loại tốt nghiệp: Giỏi (CPA: 3.33/4.0)