
Hoàng Thị Kim Thịnh
Quản Lý Bếp Ăn
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: 47/48 Đường 19, Phường 8
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 09/11/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng nhóm
Mức lương mong muốn: Thương lượng
Mục tiêu nghề nghiệp
Có một vị trí cao hơn ở nơi làm việc
- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
Kỹ năng bản thân
Thành thạo vi tính văn phòng
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng thuyết trình
- Quản lý thời gian hiệu quả
Kinh nghiệm làm việc
10/2015 - 3/2020: Quản Lý Bếp Ăn Tập Thể - Công Ty TNHH Liên Doanh Vĩnh Hưng
Quản lý thực phẩm đầu vào/ra, tài sản nhà ăn
Đăng ký, tổng hợp số báo phần ăn
Quản Lý nhân viên: Sắp xếp, phân công công việc
Chuẩn bị cơm khách, nước uống cho các buổi hội họp đào tạo
Giải quyết các khiếu nại thắc mắc của
Lên thực đơn, làm dự trù, đặt hàng gia vị, thực phẩm
Làm đề xuất mua các công cụ dụng cụ nhà bếp
Làm báo cáo chi phí hàng ngày/tháng/quý
Làm đối chiếu với nhà cung cấp thanh toán các khoản công nợ
Quản lý và lưu trữ: Lưu trữ, cập nhật các chứng từ, hồ sơ pháp lý nhà ăn
Điều hành mọi hoạt động của bếp ăn, xử lý mọi thắc mắc, yêu cầu của cán bộ công nhân viên
10/2014 - 10/2015: QUẢN LÝ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP - TNHH GOCO VINA
Quản Lý nhân viên: Sắp xếp, phân công công việc
Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn
Quản lý hàng hóa nguyên liệu về chất lượng và số lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Quản lý công cụ dụng cụ
Điều hành mọi hoạt động của bếp ăn, xử lý mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng
Lên thực đơn, làm dự trù, đặt hàng hóa
Làm báo cáo chi phí hàng ngày/tháng/quý
Học vấn bằng cấp
05-2012 - 05-2014: Học TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Trình độ: Đại học
Loại tốt nghiệp: Khá