Đoàn Huỳnh Như

Nhân viên QA

Ngày sinh: 25/02/1993
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: 263 Nguyễn Tri Phương, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Bình Dương
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 05/11/2020
Kinh nghiệm: 3 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu dài hạn: Trở thành chuyên viên QC/QA, kỹ sư công nghệ thực phẩm hoặc chuyên gia quản lý chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm và các lĩnh vực quản lý chất lượng với những kinh nghiệm và kiến thức vững vàng. Mục tiêu ngắn hạn: Cố gắng, học hỏi tìm hiểu và nổ lực hoàn thành các công việc được giao. Hoàn thiện và trao đổi nhưng kỹ năng cần thiết cho công việc được giao.
  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Kỹ năng làm việc nhón và đọc lập Đúng giờ và có tinh thần trách nhiệm cao Chịu được áp lực công việc tốt Có khả năng thuyết trình và gin học văn phòng
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Kinh nghiệm làm việc

1. Công ty Sung Huyn ( Mắt Bảo) Nhân viên kiểm soát chất lượng Thời gian (4/2020 - Hiên nay) Kiểm :inline , final , kho và phải bảo đảm hàng ra của hàng không bị lỗi + Inline: Kiểm tra chất lượng , màu sắc vật tư và nguyên phụ liệu theo giày ký xác nhận , kiểm tra thông số kỹ thuật theo giày ký fit trước khi sàn xuất . + Final: kiểm 30% số lượng đơn hàng kho - Thường xuyên kiểm tra đột xuất quy trình sản xuất của công nhân để đảm bảo hàng hóa được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn - Đảm bảo hàng hóa được bảo quản theo đúng quy trình của nhà máy để giữ nguyên chất lượng sản phẩm. - Báo cáo với quản đốc hoặc người phụ trách bộ phận về những vấn đề phát sinh để có phương án giải quyết. - Báo cáo về tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa hàng tuần/tháng. - Quản lý và giám sát chất lượng theo phân công. - Kiểm tra chất lương trên dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn của khách hàng. - Lưu trữ hồ sơ về quản lý chất lượng. 2. Công ty Gocovina Nhân viên Quản lý chất lượng Thời gian (3/2019 - 01/2020) 1.Quản lý nhân viên: - Quản lý và giám sát nhân viên trong việc chia suất phần ăn đảm bảo đúng định lượng theo quy định. - Quản lý và giám sát nhân viên trong việc thực hiện công tác vệ sinh trước, trong và sau khi phục vụ. - Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên. - Lên lịch công việc và sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc. - Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên. - Quản lý, sắp xếp và điều động nhân viên nhằm đảm bảo cho hoạt động sản xuất đúng tiến độ đề ra. 2.Quản lý tài chính: - Trực tiếp theo dõi và gửi báo cáo doanh thu hằng ngày. - Nộp doanh thu hàng ngày về kế toán. - Giám sát và chịu trách nhiệm về việc kinh doanh của quán nhằm đạt được doanh số được giao 3.Quản lý tài sản, hàng hóa, chất lượng - Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng. - Kiểm kê định kỳ - Làm dự trù, định lượng thực phẩm hàng ngày, kiểm tra số lượng và chất lượng thực phẩm đầu vào hàng ngày. 4.Giải quyết sự cố và khiếu nại khách hàng: - Thực hiện việc chăm sóc khách hàng, giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về chất lượng phần ăn, thái độ phục vụ của nhân viên, các vấn đề liên quan đến ATVSTP 3. Công ty Bavico Nhân viên QC line và QA lab Thời gian (09/2017 - 09/2018) Trong quá trình làm việc tại công ty tôi đã được làm các công ty như sau: + Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào. + Kiểm soát chất lượng bán thành phẩm. + Kiểm tra sản phẩm trên chuyền sản xuất. + Kiểm tra sản phẩm sau khi thành phẩm. + Kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. + Giám sát hệ thống vận hành nhà máy. + Giám sát hoạt động hằng ngày của công nhân và vận hành máy tại các phân xưởng sản xuất. + Đo các chỉ tiêu hoá học, vi sinh, vật lý tại phòng thí nghiệm. + Xử lý các sản phẩm lỗi và các mặt hàng trả về tại phân xưởng. + Xây dựng, triển khai các tiêu chuẩn nội bộ. + Phân tích, đánh giá và đề xuất giải pháp xử lý các vấn đề không phù hợp phát sinh. + Nghiên cứu, đề xuất cải tiến và thực hiện việc cải tiến hệ thống chất lượng. + Giải quyết và phối hợp với các phòng ban liên quan giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng sản phẩm. + Kiểm soát tất cả các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc phân tích và thử nghiệm.

Học vấn bằng cấp

Đại học công nghệ thực phẩm 12/12