Nguyễn Bảo Nhanh

Rd/qc thực phẩm

Ngày sinh: 05/08/1995
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: An hưng, an bình, long hồ, vĩnh long
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 07/11/2020
Kinh nghiệm: 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Học hỏi, sáng tạo, thu nhập ổn định.
  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Giám sát, quản lý, nghiên cứu, đánh già cảm quan sản phẩm
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

NHÂN VIÊN BẾP PHA CHẾ 2013 - 2017 Du lịch Cửu Long Thực hiện pha chế các loại nước, coffee, nước ép, sinh tố,... Làm các loại bánh cookies, bánh mì, nấu các món ăn phục vụ tiệc cưới. Phục vụ khách du lịch, vừa học vừa làm QC / RD 2017 - 2018 Coffe Trung Nguyên Kiểm soát quá trình phối trộn, chiết rót, test cảm quan mỗi mẻ coffee, kiểm soát công nhân, nhân viên, tiến hành thử máy móc thiết bị mới của nhà máy. Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, xử lý các sự cố của sản phẩm coffee hòa tan NHÂN VIÊN QC/RD 2018 - 2020 Richy miền Nam Kiểm tra toàn bộ dây chuyền sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm các sản phẩm bánh : que (socola, mặm), cookies, trung thu, bánh trứng, bánh mềm. Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm xưởng, tuân thủ qui định nhà máy của công nhân. Đảm bảo sản phẩm đưa ra đúng yêu cầu, số lượng của đơn hàng. Xử lý các sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, kiểm tra máy móc vận hành đúng thông số. Kiểm tra độ ẩm, độ nhớt, độ mịn của socola. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm như bánh cookies các loại ( dừa, socola,chip, trứng muối, bơ....) . Cải tiến socola về cấu trúc và hương vị cho bánh nhúng socola, các loại bánh bông lan mềm phủ sô. Nghiên cứu coffee hòa tan, và thức uống hòa tan 3in1, 2in1, capucino, trà sữa hòa tan. Làm mẫu cho các đơn hàng, khách hàng yêu cầu. Lên kế hoạch thử nghiệm dưới chuyền sản xuất. Viết qui trình quản lý chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng, hướng dẫn đánh trộn, vệ sinh nhà máy.

Học vấn bằng cấp

Kỹ sư CNTP