Nguyễn Hoàng Tiến

Quản lý - Giám Sát

Ngày sinh: 25/12/1993
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: 49/4 Nguyễn Trung Trực p5 q.BT
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Dịch vụ khách hàng
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 23/10/2020
Kinh nghiệm: 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Quản lý / Giám sát
Mức lương mong muốn: 15-20 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Đóng góp những kiến thức, kỹ năng sẵn có trong quá trình học tập và làm việc cho sự phát triển của công ty.
Trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng công việc và khẳng định công việc đang làm là một nghề thực thụ và chuyên nghiệp.
Có thu nhập thêm để trang trải cuộc sống.
Mong muốn hơn hết là trở thành một người thành công ở các vị trí cao trong công việc hiện tại.

 

  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Pass SMTP - chương trình đào tạo cấp quản lý của Highlands Coffee

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Kinh nghiệm làm việc

7/2016 – hiện nay     Quản lý cửa hàng LV3  (Store Manager Level 3)                 Highlands Coffee Lê Quang Định

                                                                                                                               Highlands Coffee SunVillage                                           Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cà Phê Cao Nguyên

Nhiệm vụ chính:

  • Chấp hành nghiêm chỉnh việc tuân thủ Nội quy & Quy trình của Công ty.
  • Thành thạo và luôn cập nhật thông tin về chương trình marketing để triển khai cho đội ngũ nhân viên.
  • Bao quát xung quanh về dịch vụ và checklist hằng ngày trong ca làm việc nhầm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .
  • Kiểm soát chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra.
  • Cộng tác với đội ngũ văn phòng hỗ trợ và các cơ quan chính quyền tại khu vực nhầm thuận lợi cho việc kinh doanh.
  • Chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ tiếp đoàn và đảm bảo tuân thủ an toàn và vệ sinh thực phẩm.
  • Chịu trách nhiệm đưa ra nhiều kế hoạch cho cửa hàng nhằm tăng lợi nhuận cho công ty.
  • Kiểm tra và xét duyệt các chi phí hợp lý cho Group cửa hàng
  • Liên tục huấn luyện và đào tạo cho các nhân viên về thao tác và thái độ làm việc chuyên nghiệp với khách hàng hàng ngày.
  • Quản lý Tiền mặt, tránh sai phạm gây thất thoát tiền cho công ty.
  • Sắp xếp và giao công việc cho đội ngũ nhân viên theo tài năng và sự hiểu biết theo từng cá nhân.

Học vấn bằng cấp

Cao Đẳng - Đại học công nghê kỹ thuật TP.HCM (HUTECH)