
Hồ Phương Thủy
Nhân viên R&D Thực phẩm
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: 131/28, đường 26/3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 07/09/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng
Mục tiêu nghề nghiệp
Ngắn hạn: Vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng vào vị trí Nhân viên R&D Thực phẩm
Dài hạn: Hoàn thiện các yêu cầu công việc, đóng góp vào sự phát triển của công ty và thăng tiến trong tương lai
- Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
Kỹ năng bản thân
Tư duy sáng tạo: nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tham gia vào Hội thảo Phát triển sản phẩm của Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Đại học Bách Khoa TP.HCM.
Kỹ năng giao tiếp tốt: được rèn luyện và tích lũy trong các công việc làm thêm như gia sư, phục vụ.
Kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức và giải quyết vấn đề: tham gia các câu lạc bộ trong trường Đại học, đảm nhiệm công việc tổ chức sự kiện, viết bài quảng bá cho các hoạt động của câu lạc bộ,...
- Kỹ năng tổ chức
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng thuyết trình
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
- Tư duy sáng tạo
Kinh nghiệm làm việc
06/2018 – Thực tập sinh tại Công ty Liên doanh Phạm - Asset
07/2019 – Thực tập sinh tại Công ty cổ phần lương thực thực phẩm Colusa - Miliket: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm, và thành phẩm tại phòng KCS
Học vấn bằng cấp
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM
Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
GPA: 7.6/10
Ngoại ngữ: Tiếng Anh - TOEIC 775