Đỗ Thị Hồng Yến

Nhân viên QA QC

Ngày sinh: 21/02/1995
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ:
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC)
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 24/07/2020
Kinh nghiệm: 1 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng và kiến thức chuyên môn.  Mục tiêu của tôi là phát triển trong ngành dịch vụ và thực phẩm để đóng góp hiệu quả cho đơn vị mà tôi làm việc

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên Đảm bảo Chất lượng ( Quality Assurance) - Hệ thống Nhà hàng
1. Tham gia xây dựng và trực tiếp thực hiện hệ thống Kiểm soát chất lượng và An toàn thực phẩm tại cơ sở phụ trách, bao gồm:
- Kiểm soát chất lượng thực phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, 
- Kiểm tra, đánh giá các yếu tố nhằm đảm bảo thực phẩm được  tiếp nhận, bảo quản, chế biến và phục vụ theo đúng quy định, bao gồm kiểm tra chất lượng nguyên liệu, Điều kiện vệ sinh tại toàn bộ các điểm trong bếp, khu vực phục vụ; điều kiện vệ sinh của nhân viên tham gia chế biến và phục vụ; Kiểm soát hạn sử dụng; Điều kiện bảo quản; Quy trình chế biến; 
- Kiểm soát các yếu tố nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ:  Setup khu dịch vụ, Vệ sinh cá nhân của Nhân viên, Kiến thức về món ăn, chương trình khuyến mại tại Nhà hàng, Chất lượng sản phẩm; 
- Kiểm soát các yếu tố liên quan đến an toàn lao động: phòng cháy chữa cháy,
- Rà soát, đề xuất xây dựng hoặc sửa đổi các quy trình, quy định để hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng của Công ty theo quan điểm của Hệ thống HACCP
2. Đào tạo nhân viên về Vệ sinh an toàn thực phẩm và các quy trình, quy định của Công ty về đảm bảo Chất lượng
3. Rà soát giấy tờ và hỗ trợ quản lý Nhà hàng làm việc với các đoàn thanh, kiểm tra về an toàn thực phẩm. 
 

Học vấn bằng cấp

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ Thuật Sinh Học thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội