
Bùi Thị Thu Sương
Nhân viên Kỹ thuật thực phẩm
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: 1047/16/6/4/5 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC)
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 29/09/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 10-12 triệu
Mục tiêu nghề nghiệp
- Là một cử nhân Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học Công nghệp Thực phẩm Tp. HCM, tôi mong muốn làm việc chuyên về Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất để có thể phát huy kiến thức, khả năng và sở trường của mình để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và công ty.
- Nâng cao kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và khẳng định bản thân trong công việc.
- Mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có định hướng và tầm nhìn đúng đắn cho tương lai.
- Trong năm 2020: Trở thành nhân viên xuất sắc tại 01 công ty có môi trường làm việc năng động, có chế độ đãi ngộ tốt. Đặc biệt công ty có Lãnh đạo sẵn sàng đào tạo, chia sẻ và giúp đỡ nhân viên.
- Mục tiêu trước năm 30 tuổi: Trở thành 01 người quản lý cấp cao trong Doanh nghiệp sản xuất.
- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
- Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
Kỹ năng bản thân
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Lập kế hoạch
- Quản lý thời gian hiệu quả
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
Kinh nghiệm làm việc
Từ 08/2016 đến 03/2018: Công ty TNHH Redbull Việt Nam
- Vị trí: Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm (Bộ phận QA)
- Trách nhiệm chính:
- Kiểm tra độ Brix của syrup
- Kiểm tra độ Brix, thể tích, áp suất, độ pH, UV của mẫu Redbull.
- Đo seam trên dây chuyền.
- Kiểm tra vi sinh vật thành phẩm, bán thành phẩm.
- Chuẩn bị môi trường nuôi cấy vi sinh vật.
- Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào.
- Kiểm tra tuổi thọ của mẫu Redbull.
- Kiểm tra các chỉ tiêu bao bì (thùng carton, màng co, nắp, lon rỗng)
- Nhập số liệu thực nghiệm vào máy tính.
- Ghi chép các báo cáo hàng ngày
Từ 03/2018 đến 04/2019: Công ty TNHH TMDV An Vĩnh ( Thủy sản đông lạnh)
- Vị trí: Nhân viên QA
- Trách nhiệm chính:
- Soạn thảo và nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm đến Ban quản lý an toàn thực phẩm
- Quản lý hồ sơ công bố và tự công bố sản phẩm
- Quản lý sổ tay HACCP
- Công tác tỉnh ngắn hạn để đánh giá nhà cung cấp
- Làm biểu mẫu GMP và SSOP
- Tiếp đón các đoàn thanh tra
- Quản lý kết quả kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào, kết quả kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ, kết quả kiểm nghiệm định kỳ HVNCLC theo chuận hội nhập, kết quả kiểm nghiệm thiết bị.
- Chuẩn bị mẫu kiểm và gửi mẫu đến trung tâm kiểm nghiệm phân tích
- Theo dõi việc kiểm tra, hiệu chuẩn, kiểm định máy móc, thiết bị định kỳ theo yêu cầu.
Từ 04/2019 đến nay: Công ty TNHH TMV Champion Lee Group Việt Nam
- Vị trí: Nhân viên QA
- Trách nhiệm chính:
- Thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, TQP, GRS.
- Biên soạn, ban hành, phân phối, thu hồi, kiểm soát lưu trữ tất cả các tài liệu liên quan về quản lý chất lượng.
- Lập kế hoạch và tổ chức đánh giá nội bộ và đánh giá rủi ro định kỳ.
- Tổ chức cuộc họp xem xét lãnh đạo theo định kỳ
- Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho các cuộc đánh giá từ khách hàng và bên thứ ba
- Phối hợp với các phòng ban liên quan để cải tiến sản phẩm và hệ thống quy trình sản xuất.
- Chuẩn bị báo cáo chất lượng theo yêu cầu của cấp trên
- Hỗ trợ QC: Hướng dẫn thông báo và cập nhật các về đề hoạt động/ kiểm tra của QC. Hướng dẫn QC điền phiếu kiểm tra cho hồ sơ chất lượng.
- Theo dõi việc kiểm tra, hiệu chuẩn, kiểm định máy móc, thiết bị định kỳ theo yêu cầu.
-Tiếp nhận than phiền của khách hàng, ban hành CAR (Điều tra nguyên nhân và đưa ra hành động khắc phục) và gửi báo cáo cho khách hàng
Học vấn bằng cấp
Trường Đai học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
- Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
- Hệ cao đẳng chính quy: 2013 – 2016
- Hệ đại học liên thông: 2017 - 2019