
Nguyễn Thị Ngọc Thon
QC/QA
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An , Bình Dương
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 21/08/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: 7-10 triệu
Mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu ngắn hạn: Trở thành nhân viên chính thức của công ty sau thời gian thử việc và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.
Mục tiêu dài hạn:
- Phát triển thêm các kỹ năng mềm và hoàn thiện bản thân
- Phát triển, gắn bó lâu dài cùng công ty
- Có việc làm cố định, thăng tiến lên vị trí quản lý / chuyên viên sau 3 năm và có thu nhập cao
Kỹ năng bản thân
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng thuyết trình
- Lập kế hoạch
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
- Tư duy sáng tạo
Kinh nghiệm làm việc
Công Ty TNHH Cà Phê Mr. Chi (8/2018- 9/2018)
Chức vụ: Thực tập sinh
- Tìm hiểu về quy trình chế biến cà phê hòa tan
- Tìm hiểu về vật liệu và thiết bị sản xuất cà phê
- Thực hành tại công đoạn sản xuất cà phê hòa tan
Phòng Thí Nghiệm Khoa Công Nghệ Thực Phẩm- Đại học Nông Lâm Tp.HCM (7/2018- 9/2019)
Chức vụ: Chủ nhiệm đề tài
- Thực hiện nghiên cứu khoa học cho sinh viên
- Đề tài: Sản xuất Chất tạo màu từ vỏ dưa hấu và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
C.K.S Flavours and Fragrances Co., Ltd (2/2020- đến nay)
Vị trí: Bộ phận R&D, cộng tác viên Sales & Marketing
- Tham gia huấn luyện kiến thức về nguyên liệu thực phẩm
- Chuẩn bị các mẫu sản phẩm ứng dụng
- Đánh giá nguyên liệu mới (hương liệu, nguyên liệu thực phẩm)
- Báo cáo lại cho các đối tác nước ngoài về sản phẩm của họ
- Tư vấn kỹ thuật cho khách hàng
Học vấn bằng cấp
Đại học Nông Lâm Tp. HCM (2015-2020)
Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Phân loại: Giỏi
Điểm trung bình: 8.45
King Mongkut’s University of Technology Thonburi, Thailand (9/2019- 12/2019)
Khoa: Công nghệ sau thu hoạch
Chức vụ: Thực tập sinh
Phân loại: Tốt