Trần Thảo Trâm Anh

Nhân viên partime

Ngày sinh: 01/01/1990
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ:
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Biên/Phiên dịch, Bưu chính, Dịch vụ khách hàng, Du lịch, Giáo dục/Đào tạo, Hành chính/Văn phòng, Nhân sự, Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 15/06/2020
Kinh nghiệm: 2 năm
Hình thức làm việc: Bán thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

 

MỤC TIÊU

Được làm việc trường môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến trong công việc
Được hưởng các chế độ theo luật lao động  
Tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm công việc được hiệu quả và nhanh chóng.

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Kinh nghiệm làm việc

T

09-2018 - 03-2019 : NHÂN VIÊN BẾP

Phổ ĐìnhMô tả công việc:Thực hiện sơ chế thực phẩm Chuẩn bị đồ và hỗ trợ quá trình nấu của Bếp chính Tham gia việc kiểm kê, xuất hàng, nhập hàng. Các công việc cụ thể khác theo yêu cầu công việc.

08-2017 - 12-2018 : NHÂN VIÊN BẾP

Pizza CompanyMô tả công việc:1. Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp - Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn. - Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. - Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn. - Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn. - Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. - Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. - Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn. - Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp. 2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp - Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp. - Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định. - Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí. - Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

Học vấn bằng cấp

Tốt nghiệp trung học phổ thông