TRẦN THỊ PHƯỢNG

Quản lý bếp ăn

Ngày sinh: 24/12/1983
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: Thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Long An, An Giang, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 29/05/2020
Kinh nghiệm: 3 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

- Được tham gia các lớp huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt công việc được giao và hoàn thiện bản thân.
  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

- Làm việc nhóm. - Làm việc với áp lực cao. - Ham học hỏi và nhiệt tình trong công việc. - Luôn thay đổi bản thân để phù hợp với yêu cầu công việc.
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Lập kế hoạch
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

Quản lý bếp ăn: - Quản lý nhân sự bếp, điều động sắp xếp công việc bộ phận và theo dõi hồ sơ khám sức khỏe và học xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm nhân viên bếp. - Giám sát chất lượng nguyên liệu nhập, định lượng, thử cảm quan món ăn, lưu mẫu và chia suất ăn. - Lên thực đơn, dự trù, đặt hàng. - Làm báo cáo cost, báo cáo công nợ nhà cung cấp. - Đối chiếu suất ăn với khách hàng, làm việc trực tiếp với khách hàng. - Viết biểu mẫu

Học vấn bằng cấp

- Đại học công nghệ thực phẩm. - Tin học B. - Anh văn B.