Phạm thị phương trinh

Trưởng nhóm RD

Ngày sinh: 04/03/1989
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: 38/3/8 trần thánh tông, p15, quận Tân bình
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 29/05/2020
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng nhóm
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu phấn đấu thành chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm. Tạo ra sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Kỹ năng làm việc nhóm

Dễ thích nghi với môi trường 

Kỹ năng giao tiếp tốt

Kỹ năng quản lý

 

 

 

 

 

  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu

Thời gian: Tháng 7/2011 đến tháng 3/2019

Vị trí: Chuyên viên R&D 

Nhiệm vụ chính: 
- Tổ chức công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm ăn liền (mì, cháo,bún, phở, hủ tiếu…)trên cơ sở khắc phục điểm hạn chế của sản phẩm cũ, định hướng phát triển sản phẩm mới đảm bảo sản phẩm luôn đạt thị hiếu người tiêu dùng và đáp ứng mục tiêu theo yêu cầu TGĐ.
- Nghiên cứu các tính năng sản phẩm của các đối thủ.
- Thiết lập các thông số chất lượng trong từng công đoạn sản xuất làm cơ sở cho bộ phận QC kiểm soát.
- Kinh nghiệm tính Costdown giá thành sản phẩm. 
- Kinh nghiệm kiểm tra các nguyên vật liệu chào hàng từ nhà cung cấp.
- Tổ chức đánh giá thị trường ( đánh giá chất lượng sản phẩm mới và sản phẩm hiện tại của công ty, đánh giá ý tưởng sản phẩm mới, phản hồi người tiêu dùng về sản phẩm hiên tại...) trong nước và các nước công ty xuất khẩu ( Campuchia, Malaysia ...). 
- Tổ chức triển khai sản xuất cho các nhà máy chi nhánh. 
- Phối hợp bộ phận sản xuất, xử lý sản phẩm không phù hợp, truy tìm nguyên nhân và đề ra hành động khắc phục đảm bảo sản xuất thuận lợi, đúng tiến độ. 
- Tương tác tốt giữa phòng R&D và các bộ phận khác có liên quan (Sale, Marketing, Purchasing…). - Tổ chức tìm kiếm ý tưởng mới liên quan đến kiểu dáng, nguyên liệu sử dụng... để từ đó tiến hành xây dựng kế hoạch nghiên cứu và triển khai sản phẩm theo định hướng và chiến lược cùa Công ty. 
- Soạn thảo, xem xét, cập nhật các Tiêu chuẩn chất lượng, định mức sản phẩm, quy trình sản xuất, mẫu chuẩn... cho các sản phẩm.
- Xây dựng và ban hành các quy trình, quy định, biểu mẫu.. liên quan đến hoạt động R&D.
-Soạn thảo công thức và lưu trữ hồ sơ. 

Tên công ty: Công ty TNHH ADC
Thời gian: từ tháng 12/3 năm 2019 –  Nay
Vị trí:  Chuyên viên  R&D mảng sauce và gia vị khô Lương: 17 triệu
Nhiệm vụ chính: 
Tham gia nghiên cứu, cải tiến chất lượng của dòng sauce và gia vị cho sản phẩm ăn liền (cháo, phở )
Theo dõi kế hoạch đặt hàng để chuẩn bị nguyên vật liệu cho các đơn hàng sauce va gia vị.
Tìm kiếm các nhà máy gia công mới, theo dõi chất lượng sản phẩm, audit nhà máy gia công định kỳ. 
Quản lý hồ sơ công bố và các giấy tờ liên quan để sản phẩm lưu hành thị trường.

Học vấn bằng cấp

Kỹ sư Công nghệ thực phẩm Trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM