Tan Le

Tổ trưởng bếp bánh

Ngày sinh: 09/10/1993
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: Phong Thơi, Vũng Liêm , Vĩnh Long
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa, Kiên Giang, Quảng Nam
Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng
Trình độ học vấn: Trung học
Ngày cập nhật: 18/05/2020
Kinh nghiệm: 5 năm
Hình thức làm việc: Theo hợp đồng / tư vấn
Cấp bậc mong muốn: Trưởng nhóm
Mức lương mong muốn: 10-12 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

Mong muốn tìm được môi trường gắn bó , phát triển lâu dài cùng công ty . Có nhiều cơ hội phát triển.
  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

Làm các loại bánh lạnh trong buffet và alacarte , cake shop. Làm các loại bánh mì ngọt và lạt, sử dụng các nguyên liêu lên men tự nhiên. Làm chocolate trang trí bánh và kem các loại. Điều phối công việc tốt. Training cho các bạn mới.
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

Mình có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn và resort . Đảm nhiệm hỗ trợ, điều phối công việc hàng ngày, làm các loại bánh mới theo yêu cầu của cấp trên đưa ra. Sáng tạo các loại bánh mới , đóng góp ý kiến để công ty phát triên vững mạnh.

Học vấn bằng cấp

2013: nghiệp vụ bếp trưởng điều hành