
Đỗ Thị Hương Giang
Kinh doanh ngành hàng Thực phẩm/ Cửa hàng trưởng
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: Hà Hồi- Thường Tín- Hà Nội
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Kinh doanh/Bán hàng
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 14/05/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng nhóm
Mức lương mong muốn: Thương lượng
Mục tiêu nghề nghiệp
- - Luôn học hỏi và trao đổi với đồng nghiệp để nâng cao kỹ năng, sự chuyên nghiệp trong công việc. Làm việc trong môi trường áp lực cao.
- - Trong thời gian sớm nhất có thể đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng.
- - Nổ lực, cố gắng làm tốt các công việc cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm để tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.
- - Luôn có kế hoạch tháng, tuần, ngày để hoàn thành những công việc được giao.
- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
Kỹ năng bản thân
- -Thành tạo Word, Excel
- -Chấp nhận thử thách trong môi trường năng động.
- -Tinh thần tự giác trong công việc và là người có trách nhiệm, luôn hòa đồng với mọi người. Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.
- -Quan niệm trong công việc : Tuân thủ đúng nội quy của Công ty đề ra, luôn cố gắng hoàn thành tốt những chỉ tiêu được giao, tinh thần đồng đội cao.
- -Quan niệm trong cuộc sống : Hết lòng học hỏi, luôn hổ trợ mọi người trong khả năng của mìn
- -Hiện tại vấn đề về Tiếng Anh còn yếu , hiện nay tôi cũng đang cải thiện và cố gắng giải quyết khó khăn này.
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Quản lý thời gian hiệu quả
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
Kinh nghiệm làm việc
Mô tả công việc:
- * Nhân viên bán hàng:( 8/2011-9/2014)
- * Trưởng quầy Thực phẩm:( 10/2014 - 12/2016)
- Quản lý được hàng nhập và hàng xuất bán ra.
- Theo dõi doanh số hàng ngày, hàng tháng.
- Kiểm tra thường xuyên hàng hóa xem có phát sinh hư hàng hỏng,hàng cận date và đề xuất nên quản lý cho hướng giải quyết.
- Lên lịch cho nhân viên lau dọn quầy kệ, kiểm tra date hàng hóa.
- Cài max, min số lượng hàng hóa. Tăng tồn các mã hàng bán được, giảm các mã hàng bán chậm.
- Sắp xếp công việc cho nhân viên thuộc quyền quản lý: ngày nghỉ, tăng ca.
- Đào tạo nhân viên cách bán hàng, xếp hàng, trưng bày hàng hóa
3. * Kinh doanh ngành hàng thực phẩm/ Hóa mỹ phẩm:( 7/2017 - 4/2020)
- Phụ trách thu mua hàng hóa phục vụ siêu thị.
- Phân bổ hàng hóa từ tổng kho về các siêu thị thành viên.
- Điều chuyển hàng tồn nhiều từ siêu thị sang siêu thị.
- Quản lý và chịu trách nhiệm doanh số của ngành hàng kinh doanh.
- Quản lý tồn kho.
- Đào tạo nhân viên bán hàng, sắp xếp hàng hóa.
- Theo dõi hàng bán chậm để có phương án xử lý kịp thời.
- Chạy các chương trình khuyến mại tặng khách.
- Đàm phán và ký kết hợp đồng, giá cả với Nhà cung cấp.
- Giải quyết các công việc phát sinh.
Học vấn bằng cấp
Cử nhân, tốt nghiệp loại Khá