Đỗ Thị Hương Giang

Kinh doanh ngành hàng Thực phẩm/ Cửa hàng trưởng

Ngày sinh: 08/01/1991
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ: Hà Hồi- Thường Tín- Hà Nội
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội
Ngành nghề: Kinh doanh/Bán hàng
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 14/05/2020
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng nhóm
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

  • - Luôn học hỏi và trao đổi với đồng nghiệp để nâng cao kỹ năng, sự chuyên nghiệp trong công việc. Làm việc trong môi trường áp lực cao.
  • - Trong thời gian sớm nhất có thể đảm bảo công việc được hoàn thành nhanh chóng. 
  • - Nổ lực, cố gắng làm tốt các công việc cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm để tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • - Luôn có kế hoạch tháng, tuần, ngày để hoàn thành những công việc được giao.
  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

  • -Thành tạo Word, Excel
  • -Chấp nhận thử thách trong môi trường năng động.
  • -Tinh thần tự giác trong công việc và là người có trách nhiệm, luôn hòa đồng với mọi người. Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.
  • -Quan niệm trong công việc : Tuân thủ đúng nội quy của Công ty đề ra, luôn cố gắng hoàn thành tốt những chỉ tiêu được giao, tinh thần đồng đội cao.
  • -Quan niệm trong cuộc sống : Hết lòng học hỏi, luôn hổ trợ mọi người trong khả năng của mìn
  • -Hiện tại vấn đề về Tiếng Anh còn yếu , hiện nay tôi cũng đang cải thiện và cố gắng giải quyết khó khăn này.

 

  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Kinh nghiệm làm việc

Mô tả công việc:

  1. * Nhân viên bán hàng:( 8/2011-9/2014)
  2. * Trưởng quầy Thực phẩm:( 10/2014 - 12/2016)

 - Quản lý được hàng nhập và hàng xuất bán ra.

- Theo dõi doanh số hàng ngày, hàng tháng.

-  Kiểm tra thường xuyên hàng hóa xem có phát sinh hư hàng hỏng,hàng cận date và đề xuất nên quản lý cho hướng giải quyết.

- Lên lịch cho nhân viên lau dọn quầy kệ, kiểm tra date hàng hóa.

- Cài max, min số lượng hàng hóa. Tăng tồn các mã hàng bán được, giảm các mã hàng bán chậm.

- Sắp xếp công việc cho nhân viên thuộc quyền quản lý: ngày nghỉ, tăng ca.

- Đào tạo nhân viên cách bán hàng, xếp hàng, trưng bày hàng hóa

      3. * Kinh doanh ngành hàng thực phẩm/ Hóa mỹ phẩm:( 7/2017 - 4/2020)

- Phụ trách thu mua hàng hóa phục vụ siêu thị.

- Phân bổ hàng hóa từ tổng kho về các siêu thị thành viên.

- Điều chuyển hàng tồn nhiều từ siêu thị sang siêu thị.

- Quản lý và chịu trách nhiệm doanh số của ngành hàng kinh doanh.

- Quản lý tồn kho.

- Đào tạo nhân viên bán hàng, sắp xếp hàng hóa.

- Theo dõi hàng bán chậm để có phương án xử lý kịp thời.

-  Chạy các chương trình khuyến mại tặng khách.

- Đàm phán và ký kết hợp đồng, giá cả với Nhà cung cấp.

- Giải quyết các công việc  phát sinh.

Học vấn bằng cấp

Cử nhân, tốt nghiệp loại Khá