Nguyễn Thị Kim Thoa

Nhân viên ngành thực phẩm

Ngày sinh: 21/04/1994
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: Long An
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh, Long An
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC), Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Kỹ sư
Ngày cập nhật: 04/05/2020
Kinh nghiệm: 2 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng

Mục tiêu nghề nghiệp

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

[*]     Từ tháng 12/2017-05/2018 : Thư ký sản xuất của Công ty TNHH YP Long An .

Quản lý việc xuất nhập kho hàng đi gia công tại công ty.
Theo dõi tiến độ hoàn thành việc gia công hàng hóa.
Viết báo cáo tiến độ công việc hằng ngày cho cấp trên.

[*]     Từ tháng 05/2018-03/2019 : Nhân viên KCS tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Việt Quán.

Kiểm soát từng công đoạn của quy trình sản xuất , kịp thời phát hiện các sự cố và đưa ra hướng khắc phục để đảm bảo chất lượng sản phẩm .
Đảm bảo các điều kiện an toàn vệ sinh nhà xưởng, thiết bị máy móc.
Thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm.
Tổng hợp và viết báo cáo hằng ngày cho cấp trên.
Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

[*]     Từ tháng 04/2019-03/2020:  Dinh Dưỡng Viên tại Công ty TNHH Welstory Việt Nam.

Kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi vào chế biến.
Giám sát và đảm bảo việc tuân thủ các điều kiện ATVS và ATLĐ tại canteen.
Lên menu, đặt hàng, làm dự trù , xuất đồ theo định lượng .
Kiểm tra chi phí, tính và quản lý cost nguyên vật liệu hằng ngày.
Sắp xếp nhân sự, chấm công, làm giấy tờ cho nhân viên.
Tiếp nhận và giải quyết các phản ánh của khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Tổ chức và huấn luyện cho nhân viên về ATVS , ATLĐ và chăm sóc khách hàng tại canteen.
Tổng hợp và làm báo cáo hằng ngày theo yêu cầu của cấp trên.

Học vấn bằng cấp

Đại học ngành Công Nghệ Thực Phẩm