
Trần Thị Hậu
NHÂN VIÊN QA/QC, LAB
Giới tính: Nữ
Địa chỉ: 188/84 phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC), Quản lý điều hành, Thực phẩm/Đồ uống
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 22/05/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
Mức lương mong muốn: Thương lượng
Mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu ngắn hạn: Tìm được công việc đúng chuyên ngành trong môi trường làm việc hòa đồng, có chế độ đãi ngộ tốt để phát triển khả năng bản thân và đặc biệt là để tích lũy kiến thức kinh nghiệm cho lĩnh vực sau này tiến xa hơn nữa, khẳng định công việc mình đang làm là một nghề thực thụ và chuyên nghiệp.
- Mục tiêu dài hạn: Hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ để hướng tới được lên cấp bậc cao hơn không chỉ là nhân viên mà đó quản lý, trưởng phòng. Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, công bằng, đánh giá đúng năng lực. Thu nhập phù hợp, việc làm ổn định để toàn tâm toàn ý với công việc và gắn bó lâu dài.
- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
- Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
- Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt
Kỹ năng bản thân
- Thành thạo vi tính văn phòng Microsoft office
- Làm việc nhóm, khả năng tự tin, sáng tạo
- Tỉ mỉ,cẩn thận trong mọi công việc
- Khả năng giao tiếp, đàm phàn và thuyết phục tốt.
- Kỹ năng thuyết trình trước đám đông
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý stress..
- Kỹ năng tổ chức
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng lãnh đạo
- Kỹ năng thuyết trình
- Lập kế hoạch
- Quản lý thời gian hiệu quả
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
- Tư duy sáng tạo
Kinh nghiệm làm việc
04/2018 - 04/2020
CÔNG TY TNHH BAO BÌ TẤN THÀNH
QC-NHÂN VIÊN PHÒNG LAB
- Lấy mẫu nguyên liệu, kiểm tra, lưu mẫu, xử lý số liệu,lập hồ sơ.
- Lấy mẫu, kiểm tra hàng thành phẩm, bán thành phẩm,Làm tem dán, lưu mẫu thành thẩm, bán thành phẩm,nguyên liệu
- Viết nhật ký thiết bị, Viết nhật ký pha hóa chất, Kiểmtra + in phiếu kiểm tra nguyên liệu từ kho, ghi chép danhmục mục hồ sơ
- Kiểm tra hóa lý nước RO, nước sinh hoạt. Vệ sinh thiết bị trong phòng thí nghiệm, lưu giữ và bảo quản, sắp xếp phòng lưu mẫu, mẫu chuẩn nguyên liệu,mẫu chuẩn khách hàng.
- Lưu trữ, sắp xếp hồ sơ phân theo từng loại riêng biệt.Lập hồ sơ kiểm nghiệm nguyên liệu, hồ sơ kiểm nghiệmmàng ghép, hồ sơ kiểm tra mực in, hồ sơ kiểm tra nước RO, nước sinh hoạt. sổ tay kiểm nghiệm nguyên liệu(PVC, PVDC, AL VĨ BẤM, AL30/PE30, , ALU, GiẤYGHÉP AL) hồ sơ thiết bị, tài liệu bên ngoài -
- Vận hành sử dụng, bảo quản các thiết bị trong phòngkiểm tra chất lượng như máy ép vĩ ben, máy ép vĩ địnhhình, bơm chân không , máy đo lưc kéo đức, máy so màu, cân 3 số lẽ,..máy đo pH, máy đo độ dẫn điện, tủsấy..
10/2017 - 03/2018
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BÌNH VINH SÀI GÒN
QC- NGHIỆM THU
-Kiểm tra các chỉ tiêu nguyên vật liệu đầu vào, thành phẩm, bán thành phẩm, đánh giá phân loại chất lượng nguồn nguyên liệu dựa vào tiêu chuẩn hoặc xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu.
–Theo dõi nguyên vật liệu được đưa vào trong quá trình sản xuất để có hướng giải quyết cho nguyên liệu nhập vào đợt tiếp theo.
– Giải quyết các vấn đề phát sinh với nhà cung ứng, đánh giá nhà cung ứng.
- Kiểm tra thao tác công nhân trong quá trình sản xuất bánh.
– Một số công việc khác mà cấp trên yêu cầu...
Học vấn bằng cấp
09/2013 - 09/2017
Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm Xếp loại tốt nghiệp: Khá