Bùi Văn Công

Quản lý, giám sát

Ngày sinh: 01/01/1987
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Địa chỉ: Xã Thanh Mỹ, Thị Xã Sơn Tây, Tp Hà Nội
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hà Nội
Ngành nghề: Biên/Phiên dịch, Dịch vụ khách hàng, Du lịch
Trình độ học vấn: Cử nhân
Ngày cập nhật: 12/04/2020
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Quản lý / Giám sát
Mức lương mong muốn: 15-20 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

 

 
Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
  • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân


Kỹ năng tổ chức
Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng làm việc theo nhóm
Giải quyết vấn đề
Kỹ năng lãnh đạo
Kỹ năng thuyết trình
Lập kế hoạch
Quản lý thời gian hiệu quả
Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

 
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

 

2013 - 2016 team Leader bộ phận nhà hàng khách sạn Metropole tại 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm Hà Nội - trách nhiệm chủ yếu đảm bảo hoạt động của team bể bơi, phục vụ thực đơn bar và menu spa - đảm bảo an toàn và phục vụ khách bơi, và nghỉ ngơi - phối hợp với bộ phận tiệc để hỗ trợ các sự kiện tại bể bơi - vào thời gian thấp điểm hỗ trợ Le Club Bar bữa sáng và bữa tối.

2017 đến nay làm quản lý khách sạn ở Cát Bà - Hải Phòng : CATBA CENTRAL HOSTEL: chịu trách nhiệm thiết lập bán phòng các kênh OTA - chịu trách nhiệm nhận đặt phòng qua hệ thống ezcloudhotel chanel Manager, liên tục kiểm tra tình trạng phòng thực tế ở khách sạn, thông tin liên tục về đặt phòng và công suất phòng cho bộ phận lễ Tân, buồng phòng, nhà hàng, bảo trì, Chịu trách nhiệm chính công tác đón tiếp khách - trực duty toàn thời gian tại khách sạn, - xúc tiến các chương trình bán vé tàu, xe, tham quan vịnh lan hạ, rừng quốc gia Cát Bà, - tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu khách lưu trú tại khách sạn, khách sử dụng dịch vụ tàu xe, đi Tour. 
Quản lý nhà hàng KOREA EATS Phú Quốc - Kiên Giang: khi tiếp nhận vị trí thực hiện tìm hiểu thực trạng, cập Nhật thông tin Public về nhà hàng, trực tiếp kiểm tra các trang thiết bị bếp và nhà hàng, liên hệ nhà cung cấp thiết bị và tiến hành bảo trì bảo dưỡng, thiết bị, nâng cấp hệ thống điện, phối hợp với kế toán thuế kê khai các hoá đơn chứng từ, liên hệ các nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu, và các đơn vị liên vận chuyển đến nhà hàng, tiến hành công tác tuyển dụng, phỏng vấn xin việc, đào tạo nv bếp, nv nhà hàng, soạn thảo hợp đồng lao động, giám sát hoạt động, hỗ trợ giờ cao điểm, - đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ khách hàng cao nhất và thường xuyên nhất, tiến hành xây dựng menu khai khác song song hai thị trường khách du lịch và khách là người địa phương. Xúc tiến liên kết hợp tác với các đầu mối Tour khách thăm quan Hàn quốc, các khách sạn, trên đảo Phú quốc,. Liên tục đánh giá năng lực nhân viên và có những hỗ trợ điều chỉnh, huấn luyện kịp thời, đánh giá tình hình kinh doanh hàng tuần và báo cáo, tư vấn chiến lược cụ thể với chủ đầu tư,.

 

Học vấn bằng cấp

2008 hoàn thành nghĩa vụ quân sự
2012 tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm, cử nhân Anh văn
2013 hoàn thành khoá học COSTA tại Sài Gòn Tourist.