
NGUYỄN VÕ DUY QUANG
BẾP TRƯỞNG
Giới tính: Nam
Địa chỉ:
Thông tin cơ bản
Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 24/03/2020
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng phòng
Mức lương mong muốn: 20-25 triệu
Mục tiêu nghề nghiệp
- Tìm kiếm công việc phù hợp với mong muốn của bản
thân;
- Nâng cao và cải tiến thêm về tay nghề trong công việc;
- Quản lý và sắp xếp thời gian hiệu quả nhằm cải thiện công
việc và nâng cao kỹ năng của bản thân;
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc;
- Đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng thực hiện mục tiêu
đó.
- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
- Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
- Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
Kỹ năng bản thân
- Kỹ năng tổ chức
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng làm việc theo nhóm
- Giải quyết vấn đề
- Kỹ năng lãnh đạo
- Lập kế hoạch
- Quản lý thời gian hiệu quả
- Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
- Tư duy sáng tạo
Kinh nghiệm làm việc
QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC :
15/06/1989 - 23/02/1993 :
Học nghề đều bếp tại nhà hàng Phố Xưa
● 24/02/1993 - 31/05/1999 :
Sous Chef Khách Sạn Century Hotel – Sai Gon ( Hiện nay là KS Oscar SaiGon)
21/06/1999 - 30/10/1999 :
Bếp phó nhà hàng Nha Trang Loge Hotel – Thành Phố Nha Trang
26/05/2000 to 26/05/2006 :
Làm việc tại Anngon Restaurant 2F Emi Bldg. 4-11-24 Minamisenba Chuo-ku Osaka City 542-0081 JAPAN (Nhật Bản) – Tel/Fax : 06 62824567
01/08/2006 - 20/07/2007 :
Head Chef Binh An Village -Vũng Tàu – 01 Trần Phú – Thành phố Vũng Tàu.
20/08/2007 - 19/05/2008 :
Sous Chef tại Molinari & Merlot cafes Restaurant – 05 Lê Duẩn ( Petro Tower VN ) , Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh.
25/9/2008 - 27/6/2009 :
Làm việc tại Food Works Inc – FW Bldg. 1-2-11 Minami-shinagawa shinangawa-ku Tokyo JAPAN (Nhật Bản) - Tel : 03 57966450 – Fax : 03 57966460
01/11/2009 - 27/08/2010 :
Làm việc tại Ngon Ngon Restaurant - 1-12-28 Hirao Chuo Ward
Fukuoka city Fukuoka Pre JAPAN (Nhật Bản) . Tel/Fax : 0924036689
● 25/9/2010 - 11/04/2011:
Bếp phó Điều Hành CTCP Đại Nam (Khu du lịch Đại Nam) – 1765A Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương. Tel:(0274) 3 845 801. Fax:(0274) 3 845 804.
● 28/09/2012 - 27/06/2013:
- Làm việc tại Bia Hoi Com Food Service 530-0017 Osaka shi.Kita Ku. Kakudachou 2-15 Shiroguchi biru B1. Osaka City JAPAN . (Nhật Bản). Tel:06-6292-2345.
15/04/2014 – 31/05/2016
Bếp Trưởng nhà hàng Annamite - 05 Lý Tự Trọng Quận 01, TP.HCM. Tel:(08) 62778332 - Fax:(08) 39325123
01/02/2017 – 01/03/2018
- Bếp trưởng nhà hàng Tajmasago – 06 Phan Văn Chương, p. Tân Phú quận 07, TP.HCM.
09/05/2018 – 28/08/2018 :
Làm việc tại CT INDOCHINA COMMERCIAL CORP. Địa chỉ: 1000005 Tokyo, Chiyoda Marunouchi 3-4-1. Tel: 813 3271 383
11/2018 – 05/2019 :
Làm việc tại CT TNHH TSUNAYA Việt Nam ( ILCORDA STEAK HOUSE). Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn quận 01. Tp, HCM
10/2019 – Hiện tại:
Bếp Trưởng tại CT TNHH Chloe Hospitality Số 06 Phan Văn Chương p.Tân Phú quận 07 Tp.HCM
Học vấn bằng cấp
QUÁ TRÌNH BẢN THÂN :
➢ Từ 12 - 18 tuổi sống chung với cha mẹ. Học trường PTCS An Hòa và trường PTTH Nguyễn Đình Chiểu - Bến Tre