NGUYỄN VÕ DUY QUANG

BẾP TRƯỞNG

Ngày sinh: 07/02/1973
Giới tính: Nam
Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn
Địa chỉ:
Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên Timviec24h. Đăng nhập nhà tuyển dụng mỗi ngày để nhận điểm xem ứng viên miễn phí.

Thông tin cơ bản

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng
Trình độ học vấn: Cao đẳng
Ngày cập nhật: 24/03/2020
Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Cấp bậc mong muốn: Trưởng phòng
Mức lương mong muốn: 20-25 triệu

Mục tiêu nghề nghiệp

- Tìm kiếm công việc phù hợp với mong muốn của bản
thân;
- Nâng cao và cải tiến thêm về tay nghề trong công việc;
- Quản lý và sắp xếp thời gian hiệu quả nhằm cải thiện công
việc và nâng cao kỹ năng của bản thân;
- Hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc;
- Đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng thực hiện mục tiêu
đó.

  • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt
  • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt

Kỹ năng bản thân

 
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm
  • Giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Lập kế hoạch
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới
  • Tư duy sáng tạo

Kinh nghiệm làm việc

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC :  

15/06/1989 - 23/02/1993 :  

Học nghề đều bếp tại nhà hàng Phố Xưa

● 24/02/1993 - 31/05/1999 :  

Sous Chef Khách Sạn Century Hotel – Sai Gon ( Hiện nay là KS Oscar SaiGon) 

21/06/1999 - 30/10/1999 :  

Bếp phó nhà hàng Nha Trang Loge Hotel – Thành Phố Nha Trang

26/05/2000 to 26/05/2006 :  

Làm việc tại Anngon Restaurant 2F Emi Bldg. 4-11-24 Minamisenba  Chuo-ku Osaka City 542-0081  JAPAN (Nhật Bản) – Tel/Fax : 06 62824567 

01/08/2006 - 20/07/2007 :  

Head Chef  Binh An Village -Vũng Tàu – 01 Trần Phú – Thành phố Vũng Tàu. 

20/08/2007 - 19/05/2008 : 

Sous Chef tại Molinari & Merlot cafes Restaurant – 05 Lê Duẩn ( Petro Tower VN ) , Quận 1- Tp. Hồ Chí Minh. 

25/9/2008 - 27/6/2009 :  

Làm việc tại Food Works Inc – FW Bldg. 1-2-11 Minami-shinagawa shinangawa-ku Tokyo JAPAN (Nhật Bản) - Tel : 03 57966450 – Fax : 03 57966460 

01/11/2009 - 27/08/2010 :  

Làm việc tại Ngon Ngon Restaurant  - 1-12-28 Hirao Chuo Ward

Fukuoka city Fukuoka Pre JAPAN (Nhật Bản) . Tel/Fax  : 0924036689

 ● 25/9/2010 - 11/04/2011:  

Bếp phó Điều Hành CTCP Đại Nam (Khu du lịch Đại Nam) – 1765A Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một - Bình Dương. Tel:(0274) 3 845 801. Fax:(0274) 3 845 804. 

● 28/09/2012 - 27/06/2013: 

-     Làm việc tại Bia Hoi Com Food Service 530-0017 Osaka shi.Kita Ku. Kakudachou 2-15 Shiroguchi biru B1. Osaka City  JAPAN . (Nhật Bản). Tel:06-6292-2345. 

15/04/2014 – 31/05/2016        

Bếp Trưởng nhà hàng Annamite - 05 Lý Tự Trọng Quận 01, TP.HCM. Tel:(08) 62778332 - Fax:(08) 39325123  

01/02/2017 – 01/03/2018

                        -   Bếp trưởng nhà hàng Tajmasago – 06 Phan Văn Chương, p. Tân Phú quận 07, TP.HCM.

09/05/2018 – 28/08/2018 : 

Làm việc tại CT INDOCHINA COMMERCIAL CORP. Địa chỉ: 1000005 Tokyo, Chiyoda Marunouchi 3-4-1. Tel: 813 3271 383

11/2018 – 05/2019 : 

Làm việc tại CT TNHH TSUNAYA Việt Nam ( ILCORDA STEAK HOUSE). Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn quận 01. Tp, HCM

10/2019 – Hiện tại:

Bếp Trưởng tại CT TNHH Chloe Hospitality Số 06 Phan Văn Chương p.Tân Phú quận 07 Tp.HCM

Học vấn bằng cấp

QUÁ TRÌNH BẢN THÂN :  

➢ Từ 12 - 18 tuổi sống chung với cha mẹ. Học trường PTCS An Hòa và trường PTTH Nguyễn Đình Chiểu - Bến Tre