Công ty TNHH Vĩnh Khang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Vĩnh Khang

Trụ sở chính111 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

Vĩnh Khang cung cấp và phân phối các thiết bị y tế và vật tư chất lượng cao cho bệnh viện và người tiêu dùng với giá thành hợp lý. Nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị y tế và vật tư chất lượng hàng đầu thế giới.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường thiết bị y tế, vật tư an toàn, hiện đại đáp ứng nhu cầu phục vụ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn nhập khẩu kỹ càng từ các nước hàng đầu thế giới đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt.

Vĩnh Khang làm việc dưới môi trường chuyện nghiệp, sáng tạo, đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Vĩnh Khang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Vĩnh Khang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 111 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Vĩnh Khang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Vĩnh Khang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Công ty TNHH Vĩnh Khang

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Công ty TNHH Vĩnh Khang

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Công ty TNHH Vĩnh Khang. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.