CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ

Thành lập vào năm 2001, Công ty Hoàng Hà được biết đến là một trong những đơn vị thuộc lĩnh vực Xây dựng – Cơ khí hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án quy mô trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm trong thi công, chúng tôi liên tục đạt được những thành tựu lớn. Trong năm 2013, Công ty Hoàng Hà vinh dự được công nhận nằm trong top 100 doanh nghiệp có “Thương hiệu nổi tiếng Asean”. Phương châm hoạt động: “Cộng tác với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng”. Chúng tôi luôn rất sẵn sàng cộng tác và phục vụ vì sự phát triển của công ty bạn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SẢN XUẤT HOÀNG HÀ. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.