CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ

Trụ sở chính246 Ông Ích Khiêm , Quận Thanh Khê , Đà Nẵng

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty giày BQ chính thức thành lập vào ngày 30-4-2005. Thương hiệu BQ là từ viết tắt của “ Best quality” nghĩa là “ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT”- tốt về các mặt hoạt động như: sản phẩm, dịch vụ, đối tác.

Với slogan “ Bạn tận lực trong cuộc sống, chúng tôi tận tụy nâng bước bạn đến thành công”, Giày BQ đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với người tiêu dùng trên toàn quốc với những sản phẩm thời trang da chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Sản phẩm thương hiệu BQ đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, Cúp vàng Chất lượng Hội nhập, Top 100 Doanh nghiệp thương mại dich vụ tiêu biểu của Bộ Công Thương, Cúp vàng Thương hiệu Việt, Huy chương vàng Bảo vệ người tiêu dùng, … Hiện nay Giày BQ có hệ thống phân phối trên toàn quốc với sự hiện diện trên 200 cửa hàng, đại lý, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị Big C và Coop Mart .

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 246 Ông Ích Khiêm , Quận Thanh Khê , Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI BQ. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.