Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn

Trụ sở chínhẤp 6, An Thạnh, Bến Lức, Long An

Nhân viên25-50 người

Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn chuyên sản xuất và kinh doanh gia công các loại sản phẩm nhựa HDPE, PP, …. trong ngành phân bón nông nghiệp, ngành hóa mỹ phẩm, can 5 lít các loại,…
Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho thị trường hóa chất nông nghiệp, các chai lọ dùng trong phân bón và dùng trong ngành hóa mỹ phẩm với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước.
Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm bao bì chai nhựa.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ấp 6, An Thạnh, Bến Lức, Long An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Công Ty TNHH nhựa Hòa Tuấn . Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.