Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu

Trụ sở chínhSố 35, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên20 - 150 nhân viên

OrderTietKiem.com là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: - Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên các website bán buôn, bán lẻ hàng đầu Trung Quốc như alibaba.com, 1688.com, taobao.com, tmall.com... - Mua hàng và kiểm tra hàng hóa - Đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam - Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa Mục tiêu của OrderTietKiem là luôn dẫn đầu trong việc xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trong suốt thời gian phát triển, đội ngũ OrderTietKiem luôn tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện những cam kết mang tính thay đổi, dẫn dắt và đòi hỏi cao đối với thị trường: 1. chúng tôi thực hiện việc đặt hàng bằng công cụ và quản lý đơn hàng hoàn toàn trực tuyến, không thông qua file excel. Việc mua hàng thực hiện hàng ngày, không chờ thời gian chốt đơn. 2. chúng tôi đào tạo nhân lực kiểm hàng ngay tại Trung Quốc để giảm thiểu rủi ro và chi phí tài chính cho khách hàng nhập hàng. 3. chúng tôi thực hiện hệ thống kiểm soát mọi trạng thái đơn hàng và giao tiếp trực tuyến. Tới thời điểm này rất nhiều dịch vụ nhập hàng chưa thể đáp ứng được. 4. chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn hỗ trợ khách hàng 24 / 7. 5. chúng tôi triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh với những cam kết nghiêm ngặt về thời gian vận chuyển. 6. chúng tôi cam kết không thu phí mua hàng nếu không thực hiện mua hàng trong vòng 24h. 7. Và còn rất nhiều những tiêu chuẩn dịch vụ mà Bạn chỉ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi Chúng tôi hiểu rằng, để tiếp tục tồn tại trên thị trường, OrderTietKiem cần liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi luôn kỳ vọng được hợp tác với những Khách hàng có những yêu cầu khắt khe nhất. Đó là tôn chỉ trong mọi hành động của OrderTietKiem trong suốt thời gian qua. OrderTietKiem xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 35, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Công Ty TNHH Hàng Hóa Toàn Cầu. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.