CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN

Trụ sở chính789 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên

Bất Động Thọ An tự hào là Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực tư vấn, giao dịch, quản lý và mua bán nhà đất Quận 12.
Với lợi thế làm việc trực tiếp với người dân tại khu vực nên chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm với vị trí đẹp và giá cả vô cùng hợp lý. Bất Động Thọ An tự hào là Công ty Bất Động Sản hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực tư vấn, giao dịch, quản lý và mua bán nhà đất Quận 12.
Với lợi thế làm việc trực tiếp với người dân tại khu vực nên chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm với vị trí đẹp và giá cả vô cùng hợp lý.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 789 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THỌ AN. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.