CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS

Trụ sở chínhsố 31, ngõ 160, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Thương mại DESUS hoạt động trên lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa tiêu dùng từ Trung Đông về phân phối trong nước; sản xuất sản phẩm để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Sản phẩm của công ty đảm bảo tính độc đáo, bổ dưỡng, an toàn, hàm lượng giá trị cao và được người tiêu dùng hồ hởi đón nhận. DESUS định hướng trở thành doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, bền vững, không ngừng mở rộng và củng cố vững chắc thị trường, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đối tác xuất nhập khẩu, với khách hàng tiêu dùng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 31, ngõ 160, đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI DESUS. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.