CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI

Trụ sở chínhSố 107 Phố Xuân Quỳnh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhân viên25-50 người

Công ty CP TIẾN VIỆT THÁI (TVT) được thành lập năm 2013 với khát vọng, mục tiêu hướng đến ngành nông nghiệp sạch, nông nghiệp bền vững không thuốc kháng sinh và hoá chất. Công ty đã phát triển trong lĩnh vực với bí quyết vững mạnh và chuyên môn cao trong nghiên cứu, sản xuất, xây dựng, kiểm soát chất lượng, tư vấn kỹ thuật, tiếp thị và phân phối các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi từ tự nhiên (phụ gia thảo dược thay thế thuốc kháng sinh và giúp gia tăng năng suất chăn nuôi), đặc biệt liên quan đến ngành công nghiệp chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. TVT tham gia vào việc phát triển, sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi tân tiến nhằm cải thiện hiệu quả kinh tế và dinh dưỡng vật nuôi.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 107 Phố Xuân Quỳnh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.