CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN

Trụ sở chínhSỐ 56-57 Đường 23 Khu Biệt Thự TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên1000+ nhân viên

GIỚI THIỆU CÔNG TYCông ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Tín được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2019. Tiền thân của Đức Tín Group là hệ thống cửa hàng Mốc Watch Store được thành lập vào năm 2017 tại Đài Loan.
Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Đức Tín Group đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trở thành công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Xuất nhập khẩu đa nền tảng - đa quốc gia.
Với chúng tôi, nhân sự là giá trị cốt lõi để tạo ra thành công. Bởi vậy, Đức Tín Group luôn chú trọng đầu tư, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng phát triển cả về quy mô nhân sự, quy mô công ty và chất lượng văn phòng làm việc cho CBNV.
Với đội ngũ trên 900 nhân sự chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và sự kỷ luật, Đức Tín Group cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.
Cảm ơn quý khách hàng đã, đang sẽ ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển – mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ SỐ 56-57 Đường 23 Khu Biệt Thự TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC TÍN. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.