CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Trụ sở chínhSố 2 đường 1A, Khu Phố 4, P.hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

Thành lập vào tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lộc An Phát (LAP JSC) là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư, thiết bị dùng cho tủ bảng điện, dự án viễn thông, công trình trong ngành công nghiệp điện hiện đại.

Với đội ngũ nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức sâu rộng, LAP JSC cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng, giá cả, thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo tiến độ giao hàng, chế độ bảo hành nhằm mang lại uy tín của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Thế mạnh làm nên LAP JSC khác biệt chính là phong thái làm việc nghiêm túc, cẩn thận; các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng nên một LAP JSC năng động, chuyên nghiệp, chính xác hơn trong từng đơn hàng, từng dự án mà chúng tôi tham gia.   Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LAP JSC. Với định hướng liên tục cải tiến và đổi mới, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin của Quý khách hàng đối với những sản phẩm của LAP JSC.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 2 đường 1A, Khu Phố 4, P.hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.