Công ty Cổ phần POH Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần POH Việt Nam

POH là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục online, luôn tiên phong trong việc xây dựng và phát triển các khóa học được cá nhân hóa dành cho mẹ bầu và mẹ chăm sóc bé sơ sinh. 
Bên cạnh đó POH cũng phát triển đội ngũ nhân viên với những chương trình đào tạo giúp các bạn thành viên phát triển và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc. Môi trường startup trẻ, năng động giúp các bạn có cơ hội được học tập và thể hiện bản thân với rất nhiều cơ hội thăng tiến phía trước.

Xem thêm Thu gọn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần POH Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần POH Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần POH Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần POH Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Công ty Cổ phần POH Việt Nam

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Công ty Cổ phần POH Việt Nam

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Công ty Cổ phần POH Việt Nam. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.