Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt

Trụ sở chínhTNR Tower - 54A Nguyễn Chí Thanh - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhân viên1000-5000 người

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ V-ONE là đơn vị thành viên tập đoàn Đầu tư và phát triển Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động và tiêu chuẩn An toàn - Tin cậy là kim chỉ nam hành động. V-ONE là lựa chọn tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Công ty hiện nay có trên  phục vụ trên phạm vi cả nước cho trên 400 khách hàng, trong đó có các khách hàng lâu năm, tiêu biểu: Ngân hàng Maritime Bank, Mê Kông Bank, Nam Việt Bank;các Khu công nghiệp, Khu chế xuất thuộc Tập đoàn Đầu tư và phát triển Việt Nam (VID); hệ thống chuỗi siêu thị Family Mark, chuỗi nhà hàng Kem Fany và nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức khác trên địa bàn Hà Nội, tp.Hồ Chí Minh và các Tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hiện Công ty đang phát triển hoạt động bảo vệ cho các khách hàng trong và ngoài tập đoàn, chúng tôi cần tuyển đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực, tâm huyết, có khát vọng phát triển bản thân, gắn bó với tổ chức để ra nhập đội ngũ nhân viên Công ty.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TNR Tower - 54A Nguyễn Chí Thanh - Hoàn Kiếm - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Công ty cổ phần bảo vệ Vone - Nhât Việt. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.