Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh

Trụ sở chính59 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1

Nhân viên150

Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển (Công ty Lê Hòa 2005 - đổi tên thành Dương Minh Logistics), với những đóng góp và nỗ lực toàn thể đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của mình, Dương Minh Logistics đã vinh dự được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017”. Giải thưởng đã tôn vinh những đóng góp không ngừng nghỉ của Dương Minh Logistics trong nền kinh tế xuất nhập khẩu của nươc nhà và nay đã ảnh hưởng mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương."Giải thưởng danh giá do Tập đoàn Chứng nhận QMS (Australia), Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức và được Mạng hội đồng Vietnam Business Council, Tạp chí Asia Pacific Economic Review, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn"
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh trên Timviec24h.vn
CEO Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Dương Minh. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.