AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION

0
0 đánh giá

Tổng quan về AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION

Trụ sở chínhTầng 8, Khu phức hợp Hilton Complex, 50 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Tầng 8, Khu phức hợp Hilton Complex, 50 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy Lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, văn phòng “AIA Exchange” là một mô hình văn phòng hiện đại với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. AIA Exchange: Văn phòng làm việc của một thế hệ Chuyên viên hoạch định tài chính năng động và chuyên nghiệp, Học viện Ngoại hạng - nơi các Chuyên viên hoạch định tài chính được huấn luyện theo các chương trình đẳng cấp thế giới như LIMRA, GAMA, VITAR, Trung tâm dịch vụ khách hàng - nơi khách hàng có thể nhận được sự tư vấn tài chính, cũng như thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện. AIA Exchange tự hào mang đến những lợi ích thiết thực và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đại lý, nhân viên và đối tác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 8, Khu phức hợp Hilton Complex, 50 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION trên Timviec24h.vn
CEO AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại AIA EXCHANGE ĐÀ NẴNG - AIA CORPORATION. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.