Phong Thuỷ

Vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này Bồ Tát se duyên, giàu sang tới già

Những cặp đôi này hưởng lộc trời, may mắn giàu sang phú quý hơn người.

Ngọ và Hợi

Trong số 12 con giáp, có thể nói Ngọ và Hợi là cặp con giáp quyền hoà hợp nhất, sau khi lấy nhau gia đình luôn có phúc khí dồi dào.

Trời sinh tuổi Ngọ và Hợi vốn kiên cường và quyết đoán. Họ luôn nghiêm túc trong mọi việc và hoàn thành mọi thứ một cách hết lòng nhất. Cùng có một lòng hướng về tương lai nên hai con giáp này rất thích hợp cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Tuổi Ngọ nhanh nhẹn song tính cách có phần nóng vội, muốn điều gì sẽ làm cho bằng được, không tránh khỏi những vấp ngã không đáng có. Tuổi Hợi thì khác, họ chín chắn và luôn biết nhìn xa trông rộng, thận trọng trong mọi đường đi nước bước.

Nhiều người cho rằng, phần tính cách đối lập này sẽ khiến họ không thể hạnh phúc bên nhau, song sự lạc quan, yêu đời của tuổi Ngọ kết hợp với trái tim ấm áp và biết thấu hiểu của tuổi Hợi sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo bất ngờ.

Ngọ và Hợi khi kết hợp, mọi thứ sẽ diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ. Hai con người có phương châm sống đơn giản này khi về chung một nhà gia đình sẽ ngày càng hưng thịnh, may mắn tài lộc đến bất ngờ. Đặc biệt, vận mệnh sẽ càng vượng sau khi họ có con. Vợ chồng thêm khăng khít tình cảm, tài lộc cũng ngày càng dồi dào.

con giáp, phú quý, giàu sang, bồ tát, hưng thịnh, lộc trời, vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này bồ tát se duyên, giàu sang tới già

Mùi và Ngọ

Theo tử vi, người tuổi Mùi và tuổi Ngọ có tính cách khác nhau nhưng đều trở thành người mà nửa kia luôn trân quý. Ngay từ lần đầu gặp mặt, họ đã để lại ấn tượng tốt cho nhau.

Người tuổi Mùi bướng bỉnh hơn còn người tuổi Ngọ sẽ trở nên hiền lành hơn khi hai con giáp này ở bên ạnh nhau. Họ có thể thay đổi, cải thiện những khuyết điểm của nhau, chăm sóc, quan tâm lẫn nhau mỗi ngày. Nhìn chung, đây là một cặp đôi tâm đầu ý hợp, sống hạnh phúc.

Tất nhiên, trong gia đình không thể tránh khỏi việc vợ chồng tranh cãi, không thống nhất được quan điểm nhưng hầu như mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp nhất. Họ chính là cặp đôi có cuộc sống hôn nhân lâu dài, cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc, sung túc.

con giáp, phú quý, giàu sang, bồ tát, hưng thịnh, lộc trời, vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này bồ tát se duyên, giàu sang tới già

Dần và Tuất

Những người tuổi Dần vốn mạnh mẽ, độc lập và tham vọng trong khi tuổi Tuất lại luôn trung thành, một khi đã quyết tâm làm gì sẽ tìm mọi cách để hoàn thành cho bằng được.

Vì vậy, nếu Dần và Tuất về chung một nhà thì gia đình sẽ hưng thịnh vững bền. Có thể nói, đây là một cặp đôi tích cực, luôn bổ trợ mọi thứ cho nhau.

Dần và Tuất là cặp đôi sống rất lý trí. Họ không dễ bị tình cảm chi phối. Khi kết hợp với nhau, đây sẽ là cặp đôi cùng nhau mà tiến, luôn bổ trợ tích cực cho nhau. Có thể bể ngoài Dần và Tuất khá lạnh lùng song họ thực chất là những người rất tình cảm, luôn sẵn sàng hy sinh vì gia đình.

Sau khi lấy nhau, vận quý nhân của hai con giáp này càng ngày càng thêm vượng, luôn có những người sẵn lòng đưa tay nâng đỡ, giúp họ có thêm nhiều cơ hội để phát huy khả năng và đạt được thành công khiến người đời phải ghen tỵ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Đăng ngày 13/07/2022, 49 lượt xem